บ้านเดี่ยวมือสอง หมู่บ้านจัดสรร 2566 พร้อมอยู่ หลายทำเลกับ KCLproperty.co.th

บ้านเดี่ยวมือสอง

ซื้อ-ขาย บ้านเดี่ยวมือสอง ใจกลางเมือง คุ้มค่าและคุ้มราคา รับจัดการทุกพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและทุกจังหวัด มีหลากหลายราคาให้เลือกที่เหมาะสมในพื้นที่ที่คุณต้องการ ทำให้ง่ายต่อการหาบ้านเพื่อเข้าอยู่ แถมยังมีบริการคำนวณสินเชื่อฟรี สำหรับคนที่ต้องการขายบ้านมือสอง แต่ไม่มีเวลาหรือช่องทางโปรโมต การฝากขายบ้านกับเรา KCLproperty.co.th คือทางออกที่จะช่วยคุณซื้อ-ขายบ้านอย่างรวดเร็วและมีเทคนิคเฉพาะเพื่อให้คุณขายได้ทันทีแบบไม่ยากลำบาก 

ซื้อบ้านเดี่ยวมือสอง ดีอย่างไร

การเลือกซื้อ บ้านเดี่ยวมือสอง เป็นการลงทุนที่ฉลาดและคุ้มค่ามาก โดยเราจะได้เจอบ้านที่พร้อมให้เราเข้าอยู่ทันทีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีหลายข้อดีที่ทำให้การเลือกซื้อบ้านเดี่ยวมือสองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดดังนี้

 • หลายราคาให้เลือกสรร: บ้านเดี่ยว มือสอง มีราคาหลากหลายตามพื้นที่ ขนาด และคุณสมบัติ ดังนั้นคุณสามารถเลือกบ้านที่ตรงกับงบประมาณและความต้องการของครอบครัวของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • สถานที่ที่เดินทางสะดวก: บ้านเดี่ยวมีแนวโครงการใหญ่ที่ใช้พื้นที่มากขึ้น ดังนั้นมักตั้งอยู่ในทำเลที่การเดินทางสะดวก และใช้รถเป็นหลัก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ระบบรถไฟฟ้า ซึ่งทำให้การคมนาคมและการใช้ชีวิตเป็นไปอย่างรวดเร็ว
 • ความคุ้มค่า: การเลือกซื้อ บ้านเดี่ยว มือสอง ทำให้คุณได้รับความคุ้มค่ามากกว่า โดยคุณจะได้รับบ้านพร้อมดิน ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความเงียบสงบ เป็นสถานที่พักผ่อนและอาศัยที่ดีตามความต้องการของครอบครัว
 • หลายทางเลือก: มีหลายแบรนด์และราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาล้านต้น ๆ ไปจนถึงราคา 50 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งคุณสามารถเลือกบ้านเดี่ยว มือสอง ให้ตอบโจทย์กับความต้องการและความต้องการของครอบครัวของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ขายบ้าน ผ่านนายหน้า

รวมราคาอสังหาฯ บ้านเดี่ยวมือสอง

การลงทุนใน บ้านเดี่ยว มือสอง เป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมสำหรับการลงทุนในทรัพย์สินในประเทศไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครและรอบ ๆ พื้นที่ใกล้เคียง มีแนวโน้มที่น่าสนใจที่ควรพิจารณาตามนี้

บ้านเดี่ยวมือสองในกรุงเทพมหานคร

บ้านเดี่ยวมือสองในกรุงเทพยังคงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 16 ตั้งแต่ปี 2561-2566 โดยคนหลายคนให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวมากขึ้น บ้านเดี่ยวราคาถูก ทำให้บริเวณที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายใหม่และสายเก่าเป็นทำเลที่คนสนใจ เช่น ย่านรังสิต-นวนคร ศรีนครินทร์-สุวรรณภูมิ อ่อนนุช-บางนา ดอนเมือง-พหลโยธิน และอื่น ๆ

บ้านเดี่ยวมือสองในสมุทรปราการ

บ้านเดี่ยวมือสองในสมุทรปราการมีแนวโน้มราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากการเดินทางสะดวกและเข้าเมืองได้ง่าย นอกจากนี้ มีแนวโน้มทางด้านราคาที่ดินที่ปรับตัวมากกว่า 50-60% ตั้งแต่ปี 2561-2566 โดยเฉพาะในโซนบางนาที่ได้รับความนิยมมาก

บ้านเดี่ยวมือสองในชลบุรี

บ้านเดี่ยวมือสองในชลบุรีเป็นที่นิยมสำหรับการลงทุนหรือเป็นบ้านพัก/บ้านหลังที่สอง รวมถึงมีชาวต่างชาติที่ Expat ทำงานอยู่ที่ชายฝั่งของไทยเลือกเป็นที่อยู่อาศัย นี้ทำให้ราคาบ้านเดี่ยวมือสองในชลบุรีมีแนวโน้มปรับตัวขึ้นเรื่อย ๆ โดยคาดว่าในปี 2566 ราคาอสังหาฯ ในย่านมูลค่าเพิ่มจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 29.0

บ้านเดี่ยวมือสองในนนทบุรี

บ้านเดี่ยว มือสอง ในนนทบุรีมีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น ๆ แม้จะต่ำกว่ากรุงเทพฯประมาณ 30-50% แต่มีราคาที่สมเหตุสมผลเนื่องจากการเดินทางที่สะดวกและถนนเชื่อมต่อกับกรุงเทพฯและจังหวัดปทุมธานี นอกจากนี้ยังมีแหล่งงานใหม่เพิ่มมากขึ้น

วิธีการเลือกซื้ออสังหาฯ บ้านเดี่ยวมือสอง

วิธีการเลือกซื้ออสังหาฯ บ้านเดี่ยวมือสอง

เมื่อคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว มือสอง เพื่อสร้างความสะดวกในชีวิตประจำวันของคุณ สถานที่ที่คุณเลือกเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ เราได้รวบรวมเคล็ดลับสำคัญเพื่อช่วยให้คุณทำการเลือกที่ถูกต้องและสอดคล้องกับความต้องการของคุณ

 • ทำเลที่อยู่: สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวมือสองคือทำเลที่อยู่ คุณควรพิจารณาว่าสถานที่นั้นมีความสำคัญต่อคุณหรือไม่ เช่น ทำเลใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนของลูก ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่น โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้า ทำเลที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
 • ความคุ้นเคย: บางครั้งการเลือกที่อยู่ในพื้นที่ที่คุณคุ้นเคยมีความสำคัญ เพราะคุณอาจรู้จักแถวนั้น และรู้จักเรื่องราวของที่นั่นมาก่อน ซื้อบ้านในที่ที่คุณคุ้นเคยอาจช่วยให้คุณรู้สึกสบายมากขึ้น
 • การลงทุนในอสังหาฯ: หากคุณเป็นนักลงทุนที่มองหาโอกาสในการลงทุนในอสังหาฯ ควรพิจารณาทำเลที่มีศักยภาพในอนาคต หากมีโอกาสในการเพิ่มมูลค่าของทรัพย์สินของคุณ การเลือกที่ทำเลที่มีโอกาสราคาเติบโตอาจเป็นทางเลือกที่ดี

การเดินทางของโครงการบ้านเดี่ยวมือสอง ในโซนต่าง ๆ

 • โครงการบ้านเดี่ยวมือสองในพื้นที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานครมีรูปแบบการเดินทางที่เด่นเริ่มต้นที่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง โดยจุดสำคัญคือระบบขนส่งสาธารณะที่มีให้ในพื้นที่นี้ ด้วย MRT สายสีน้ำเงินและ BTS สายสีเขียวเป็นสถานีที่มีความสำคัญอย่างมาก ตรงระหว่างนี้คือ MRT พระราม 9 BTS สุขุมวิท MRT ลาดพร้าว BTS จตุจักร และ BTS วงเวียนใหญ่ ที่เป็นที่ตั้งของการทำงานและที่อยู่อาศัยของผู้คนอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีการขยายเส้นทางรถไฟฟ้าใหม่เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น สายสีแดง สายสีชมพู สายสีเหลือง และสายสีส้ม ทำให้กรุงเทพฯเป็น HUB ที่มีความนิยมในการเลือกที่จะอยู่และซื้อบ้านมากที่สุดในภูมิภาคนี้
 • โครงการบ้านเดี่ยวมือสองในพื้นที่สมุทรปราการ มีเส้นทางการเดินทางที่เป็นจุดเด่นอีกด้วย มีถนนหลายสายที่ต่อเข้า-ออกเมืองและทางด่วนหลายแห่งที่เชื่อมต่อไปยังจังหวัดชลบุรี นอกจากนี้ยังมีระบบรถไฟฟ้าที่ครอบคลุมตั้งแต่สถานีบางนา สถานีแบริ่ง สถานีสำโรง สถานีปู่เจ้าสมิงพราย สถานีช้างเอราวัณ สถานีโรงเรียนนายเรือ สถานีปากน้ำ สถานีศรีนครินทร์ สถานีแพรกษา สถานีสายลวด และสถานีการเคหะที่เพิ่งเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่อง แน่นอนยังมีแผนในอนาคตที่จะขยายถนนรถไฟฟ้าไปถึงสถานีบางปูด้วย
 • บ้านเดี่ยวมือสองในชลบุรี พื้นที่นี้นั้นมีระบบการคมนาคมที่ครอบคลุมทั้งทางบก ทางเรือ และทางอากาศ ซึ่งทำให้มีความสะดวกในการเดินทางทุกด้าน จากการเป็นพื้นที่ที่สำคัญอยู่ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) มีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และอนาคตยังมีแผนการสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อมเชื่อมระหว่างสนามบินดอนเมืองผ่านสถานีบางซื่อ สถานีพญาไท สถานีราชปรารภ สถานีมักกะสัน สถานีรามคำแหง สถานีหัวหมาก สถานีบ้านทับช้าง สถานีลาดกระบัง ผ่านสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีฉะเชิงเทรา สถานีชลบุรี สถานีศรีราชา และสถานีอู่ตะเภา
 • นอกจากนี้ในบ้านเดี่ยวมือสองนนทบุรี พื้นที่นี้มีเส้นทางการคมนาคมที่สะดวก เชื่อมต่อกับถนนสายหลักหลายสายอย่างถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนงามวงศ์วาน และถนนพิบูลสงคราม นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ครอบคลุมพื้นที่ ตั้งแต่สถานีเตาปูน สถานีบางซ่อน สถานีวงศ์สว่าง สถานีแยกติวานนท์ สถานีกระทรวงสาธารณสุข สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สถานีบางกระสอ สถานีแยกนนทบุรี 1 สถานีสะพานพระนั่งเกล้า สถานีแยกนนทบุรี สถานีไทรม้า สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ สถานีบางรักใหญ่ สถานีบางพลู สถานีสามแยกบางใหญ่ สถานีตลาดบางใหญ่ และสถานีคลองบางไผ่ ทำให้การเดินทางในพื้นที่นนทบุรีเป็นไปอย่างสะดวกสบาย
ขายบ้าน ผ่านนายหน้า

สรุป 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านที่มีความคุ้มค่าและสะดวกสบายในกรุงเทพ ปริมณฑล หรือในจังหวัดอื่น ๆ และสนใจโครงการ บ้านเดี่ยว มือสอง ที่มีทั้งความสะดวกในการเดินทาง และความหลากหลายในสไตล์และขนาดของบ้าน คุณมาถูกที่แล้ว เรารวบรวมประกาศขายบ้านมือสองในทุกพื้นที่ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและจังหวัดต่าง ๆ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การซื้อ-ขายบ้านที่ครบครันที่สุด

โครงการบ้านเดี่ยวมือสองที่เราเสนอมานั้น ฝากขายที่ดิน มีความสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ทำให้การเข้าออกไปง่ายดาย ไม่ว่าคุณต้องการบ้านเดี่ยวชั้นเดียวหรือบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เรามีทางเลือกให้คุณอย่างมากมาย คุณสามารถค้นหาบ้านพร้อมที่ดินที่ตรงใจและพร้อมเพื่อเข้าอยู่ได้ทันที

ราคาบ้านเดี่ยวมือสองที่เราเสนออยู่ในระดับที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านในราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน, 2 ล้าน, หรือ 3 ล้านบาท หรือหากคุณต้องการบ้านที่มีคุณค่ามากขึ้น บ้านราคา 10 ล้านบาทขึ้นไปก็มีให้เลือกด้วย สนใจบ้านมือสองแบบไหนเข้ามาปรึกษาเราได้เลย เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา