รีสอร์ท บางบอน พักที่ไหนดี สะดวกและคุ้มค่าเมื่อเที่ยวเสร็จ

รีสอร์ท บางบอน

ในปัจจุบันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทรีสอร์ทกำลังเติบโตอย่างมาก และได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่อย่างต่อเนื่อง เหตุผลหลักคือประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ความอุดมสมบูรณ์ วัดวาอารามที่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม สถานบันเทิงอื่นๆ ที่น่าสนใจ นับไม่ถ้วน ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก รวมถึงคนไทยเองก็มีแนวโน้มในการเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนโรงแรมบางบอนตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างคับคั่ง

สิ่งที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวคือที่พัก ซึ่งปัจจุบัน KCLProperty ขอแนะนำที่พักประเภทรีสอร์ทกลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ หากคุณมาจากต่างจังหวัดและต้องการมาเที่ยวในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ แต่ยังไม่คุ้นชินกับการอยู่ในเมืองหรือหากผ่านมาแถวบางบอน ก็สามารถหาที่พักรีสอร์ท บางบอนได้ง่าย ซึ่งจะได้พบกับความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนในย่านนี้

แนะนำรีสอร์ท บางบอน ที่พักในกรุงเทพ ราคาไม่แพง

 • 47 รีสอร์ท (47 Resort) สถานที่ตั้งอยู่ซอยเอกชัย 47 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ 10150 เป็นแหล่งที่พักที่ให้บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก การเดินทางสะดวกเพราะที่พักนั้นตั้งอยู่ในย่านธนบุรีตอนใต้ของกรุงเทพ ผู้เข้าพักจึงได้พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมไปถึงยังได้พบกับร้านอาหารอร่อย ๆ และหากเป็นสายธรรมะยังมีวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ให้ท่องเที่ยวอีกด้วย 
 • อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท หากเข้าพักที่นี่และต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวถนนข้าวสาร, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม จะใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น ทางรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการรับส่งสนามบินตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่มักจะเทคะแนนให้กับพนักงานและอาหารเช้า
 • แพลทตินั่ม เพลส ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ ห่างจากวัดอรุณและเดอะมอลล์ท่าพระเพียง 15 นาที เดินทางโดยทางรถยนต์เท่านั้น โรงแรมนี้ยังห่างจากริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพียง 5.4 ไมล์ (8.6 กม.) และวัดโพธิ์โรงแรมเพียง 9 ไมล์ (14.4 กม.) นอกจากนี้ โรงแรมนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พื้นที่สูบบุหรี่ และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ (มีค่าบริการเพิ่มเติม) ทุกวันตั้งแต่ 7:30 น. ถึง 10:30 น. นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการจอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ 60 ห้อง มีทีวีจอแบนเพื่อให้ได้รับความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ตลอดเวลา ห้องน้ำมีฝักบัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำฟรี ซึ่งรวมถึงกาต้มน้ำไฟฟ้าและน้ำดื่มขวดฟรีด้วย ยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน
บางบอน

พักรีสอร์ท บางบอนแล้ว พบกับสุดยอดกิจกรรมน่าทำในเขตบางบอน

 • พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากสำหรับประชาชนชาวไทย และยังเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างมากในแต่ละปีด้วยความสวยงามของมันด้วยความเป็นสถานที่ประทับของพระมหากษัตริย์ตั้งแต่รัชกาลที่ 1 จนถึงรัชกาลที่ 5 ในปัจจุบัน เรายังคงใช้พระบรมมหาราชวังเป็นสถานที่จัดพิธีสำคัญอย่างต่อเนื่อง ภายในพระบรมมหาราชวังแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) และเขตพระราชฐานซึ่งเป็นที่ประทับและจัดงานพิธีของพระมหากษัตริย์ 

เมื่อคุณต้องการเข้าชมพระบรมมหาราชวังควรแต่งกายอย่างสุภาพ และไม่อนุญาตให้สวมกางเกงขาสั้นหรือรองเท้าแตะ แต่คุณสามารถเช่าชุดสวมทับได้ การเดินทางมายังที่นี่ก็สะดวกมาก โดยคุณสามารถนั่งเรือเจ้าพระยาจากสถานีสะพานตากสินมาลงที่ท่าเตียน คุณจะได้ชมวิวสวยๆ สองข้างของแม่น้ำเจ้าพระยา รอบ ๆ พระบรมมหาราชวังยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร (วัดอรุณ) หรือวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์)

 • ซีไลฟ์ แบงคอก

ชีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ คือสถานที่อันยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่นำเสนอโลกทัศน์ชีวิตสัตว์ใต้น้ำที่หลากหลายให้เด็ก ๆ ผู้ใหญ่สามารถเรียนรู้ได้อย่างน่าสนใจ สถานที่ตั้งที่สะดวกในห้างสยามพารากอน ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมสัมผัสโลกใต้ทะเลที่นี่ ด้วยการเข้าชมชีวิตสัตว์น้ำมากกว่า 3,000 ตัวจาก 400 สายพันธุ์ทั่วโลกทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสกับราชาของท้องทะเลในโซน “ชาร์ควอลล์” หรือประทับใจกับการแสดงการให้อาหาร หรือแม้กระทั่งการเดินเข้าสู่โลกของหิมะใน “โดมหิมะ” ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความหนาวแบบแท้จริง และอย่าลืมติดตามชีวิตสัตว์ขั้วโลกและกิจกรรมสนุกๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย

 • วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ชื่อทางการที่คนไทยส่วนใหญ่อาจไม่คุ้นหู แต่หากพูดถึงวัดอรุณละก็ รับรองไม่มีใครไม่รู้จัก วันอรุณเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยา โดยมีพระปรางค์เจดีย์ขนาดใหญ่สีขาวเป็นจุดสังเกต คนไทยและต่างชาตินิยมมาเยี่ยมชมและสักการบูชา การเดินทางมาก็ง่าย เพียงนั่งเรือเจ้าพระยาจากท่าสะพานตากสินไปลงที่ท่าเตียน แล้วค่อยนั่งเรือข้ามฟากมาฝั่งวัดอรุณ หรือคุณอาจจะเลือกอยู่ฝั่งท่าเตียน เนื่องจากมีโรงแรม ร้านอาหาร และบาร์รูฟท็อปริมน้ำมากมาย เหมาะสำหรับการเช็คอินพักผ่อน สั่งอาหาร จิบเครื่องดื่มนั่งดูวิวสวยๆ ของวัดอรุณในตอนเย็น

ร้านอาหาร ใกล้รีสอร์ท บางบอน

พักรีสอร์ท บางบอน พบร้านอาหารแสนอร่อย

ร้านอาหารปลาแม่น้ำ เอกชัย131

ร้านอาหารทาวน์โฮม บางบอนที่ดูธรรมดา แต่ใคร ๆ ก็จะรู้ว่าภายในนั้น เป็นร้านอาหารป่าที่ไม่ธรรมดา เรามีเมนูปลาแม่น้ำหลากหลายชนิด เช่น ปลาคัง ปลาเนื้ออ่อน ปลาน้ำเงิน ปลาเบี้ยว และ ปลากะพง อีกหลายชนิดอีกมากมาย คุณสามารถเลือกรับประทานได้ในหลายสไตล์ เช่น ผัดเผ็ด ผัดฉ่า ต้มยำ ฉู่ฉี่ หรือ ราดพริก และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคาไม่แพงเลย และรสชาติของอาหารที่แสนอร่อย ที่อยากให้ได้เข้ามาลิ้มลองดูสักครั้ง ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 11.00-20.00 น.

เรือนหยก สุกี้โบราณ บางบอน3

ร้านสุกี้สไตล์โบราณที่นี่มีรสชาติและความอร่อยที่เหนือระดับ เราเริ่มด้วยชุดสุกี้หมูที่หมูหมักด้วยซอสสูตรพิเศษของร้าน และตอกไข่ไก่ไว้ให้พร้อม เมื่อคุณคลุกเคล้ารสชาติทั่วไป และเทลงหม้อสุกี้ รอให้น้ำเดือดแล้วนำมาจิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดของเราได้เลย

นอกจากนี้ ร้านเรายังมีเมนูอาหารหลากหลายต่างประเทศ เน้นไปที่อาหารจีน ที่จะทำให้ทุกคนพอใจ ไม่ว่าคุณจะพาครอบครัวมาหรือมาพบปะเพื่อนกัน ราคาที่เราเสนอก็เหมาะสมและคุ้มค่า ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 22.00 น. 

กล้วยปิ้งลุงน้อย บางบอน3

ร้านกล้วยปิ้งนี้ไม่เหมือนกับที่อื่น ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสชาติของกล้วยปิ้งที่นุ่มไม่แข็งจนเกินไป เมนูนี้มาพร้อมกับน้ำตาลกระทะเคี่ยวที่เติมกลิ่นใบเตยหอมหวานอย่างลงตัว ไม่หวานเกินไป แนะนำให้ลองสั่งข้าวเหนียวปิ้งที่มีไส้เผือกและไส้กล้วย หากคุณผ่านไปมาแถวนี้อย่าลืมแวะเข้ามาลิ้มรสกล้วยปิ้งจากลุงน้อยด้วย แน่นอนคุณจะติดใจ

การเดินทางสู่ที่พักรีสอร์ท บางบอน

 1. ทางรถยนต์:
  • ถนนบางขุนเทียน: เส้นทางเชื่อมโยงไปยังเขตอุตสาหกรรมและตลาดทะเลสด มีระยะเวลาเดินทางจากกรุงเทพมหานครเพียง 3 นาที
  • ถนนเพชรเกษม: เส้นทางสำคัญที่เชื่อมต่อภาคใต้กับกรุงเทพมหานคร ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที
  • ถนนกัลปพฤกษ์: เส้นทางส่งต่อความเจริญของเมืองสู่พื้นที่ชานเมือง มีการเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์และถนนกาญจนาภิเษกเพื่อเข้าสู่ย่านบางบอน ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที
 2. รถประจำทาง:
  • รถประจำทางสาย 120: คลองสาน – ตลาดสดมหาชัยเมืองใหม่
  • รถประจำทางสาย 167 (ปอ) (AC): คลองสาน – บางบอน
  • รถประจำทางสาย 43: โรงเรียนศึกษานารี 2 – เทเวศร์

โดยรถประจำทางมีบริการในย่านคอนโด บางบอนนี้ แม้จะมีจุดป้ายรถประจำทางที่ห่างกันบ้าง แต่คุณสามารถใช้บริการรถประจำทางเหล่านี้เพื่อเดินทางไปย่านบางบอนได้

 1. รถไฟฟ้าใต้ดิน:
  • ย่านเอกชัย-บางบอน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร คุณสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สายเฉลิมรัชมงคล) เพื่อเดินทางมายังย่านนี้ บริการรถไฟฟ้าใต้ดินสายนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 00.00 – 23.40 น. ซึ่งเป็นบริการในเวลากว่า 24 ชั่วโมง

สรุป

รีสอร์ท บางบอน สถานที่ใช้พักผ่อนที่อยู่ในกรุงเทพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากการพักที่บ้าน เป็นการพักผ่อนนอนหลับนอกบ้านบ้าง ซึ่งการเข้าพักโรงแรมแถวบางบอน1 ในย่านบางบอนนั้นบอกได้เลยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเพียบ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด วัดวาอารามหลวงมากมาย บางบอนถือเป็นหนึ่งสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันสำหรับผู้ที่มาพัก ทั้งอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ที่เมื่อได้ไปแล้วอยากจะกลับไปเที่ยวซ้ำกันเลยทีเดียว

บางบอน
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา