คอนโด พระราม 2 ทำเลคุณภาพ เหมาะกับการอยู่อาศัย

คอนโด พระราม 2

สำหรับใครที่ต้องการซื้อ คอนโด พระราม 2 จะได้พบกับทำเลทองที่เต็มไปด้วยคุณภาพ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการอยู่อาศัย นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนาความเจริญอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะเส้นทางคมนาคม คอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงแหล่งงานต่าง ๆ มากมาย ถือได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกช่วงวัย การเดินทางไปมาสะดวกสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ 

ถนนพระราม 2 ถือได้ว่าเป็นถนนสายหลักของกรุงเทพฝั่งขาออกไปทางภาคใต้ของไทย ยังเชื่อมกับทางพิเศษสายต่าง ๆ ที่จะวิ่งไปยังกรุงเทพชั้นใน และรอบนอกได้หลากหลาย หากใครได้เดินทางบนถนนสายนี้จะเห็นได้ว่าเป็นพื้นที่สีเขียวที่ไม่มีตึกสูงก่อสร้างมากนัก ทำให้มีโครงการสร้างที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นมากมายในบริเวณนี้ สำหรับการเดินทางของคนย่านนี้จะเป็นการสัญจรโดยรถยนต์และรถสาธารณะเป็นหลัก เนื่องจากยังไม่มีรถไฟฟ้าวิ่งผ่านนั่นเอง

คิดจะเช่าคอนโด พระราม 2 ต้องคำนึงถึงอะไร

 • การเดินทางสะดวก

สำหรับ ทำเลคอน โด พระราม 2 ให้เช่านั้นบอกได้เลยว่า การเดินทางนั้นสะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนพระราม 2, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนกัลปพฤกษ์ (สาทรตัดใหม่), ทางด่วนเฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1), ทางด่วนดาวคะนอง, ทางด่วนพระราม 2 และทางด่วนสุขสวัสดิ์ ไม่ว่าจะเดินทางเข้า-ออกเมืองก็สะดวก ซึ่งในอนาคตนั้นจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้และรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

 • สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ

โซนพระราม 2 นั้นถือได้ว่าใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งคอมมูลนิตี้มอลล์ เช่น เซ็นทรัล พระราม 2, เทสโก้ โลตัส พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2, โฮมโปร พระราม 2 รวมถึง พอร์โต ชิโน่ และยังรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำอย่าง รร.อัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2, ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หากเกิดเจ็บป่วยก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีสถานพยาบาล ได้แก่ รพ. บางปะกอก 9 , รพ. บางมด , รพ. นครธน จึงทำให้โซนพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือลงทุน  ทาวน์โฮม พระราม 2 ที่สำคัญคือที่ดินมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะมีความเจริญต่าง ๆ ที่กำลังเข้ามา

พระราม 2

แหล่งท่องเที่ยวย่านพระราม 2

 • วัดบางกระดี่ 

วัดบางกระดี่หรือวัดริมคลองที่มีการสันนิษฐานว่า สร้างประมาณปี พ.ศ. 2420 เหตุผลที่ใช้ชื่อบางกระดี่ เพราะเป็นชื่อของหมู่บ้านเดิม  เนื่องจากมี ปลากระดี่ อยู่ชุกชุมในบริเวณนี้ ที่นี่ถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมชาวไทยเชื้อสายมอญ ที่ยังคงสืบทอดและอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีต่าง ๆ ไว้ทั้ง การแข่งเรือ การเล่นสะบ้า และประเพณีสงกรานต์ โดยบริเวณริมคลองจะมีการให้อาหารปลาถือได้ว่าเป็นการทำทานอย่างหนึ่ง 

 • วัดพันท้ายนรสิงห์

วัดนี้จะมีวิหารท่านพ่อพันท้ายนรสิงห์อยู่ด้านหน้า ซึ่งเป็นที่ตั้งของรูปปั้นพ่อพันท้ายนรสิงห์และแม่ศรีนวล หล่อด้วยโลหะตั้งประดิษฐานไว้บนศาลาจตุรมุข และวิหารหลวงปู่ผล (อดีตเจ้าอาวาส) ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวตำบลพันท้ายนรสิงห์ซึ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าสักการะทุกวัน

 • ศาลพันท้ายนรสิงห์ 

ศาลนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะรำลึกถึงพันท้ายนรสิงห์ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์สุจริต มีความจงรักภักดี และรักษาวินัยยิ่งชีพ

เช่าคอนโดให้ได้ดีนั้นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง

การที่จะเช่าหอพักหรือ คอนโด พระราม 2 ให้ได้คอนโดที่พักอาศัยที่ดีก็เหมือนให้กำไรกับชีวิต แต่จะหาคอนโดให้ได้ดีนั้นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้างจะพาไปดู ดังนี้

 • ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ซึ่งจะต้องประกอบไปด้วยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง แหล่งของกิน และจะต้องนึกถึงระยะทางที่จะต้องเดินทางไปจากที่พักไปที่ทำงานหรือสถานศึกษา หากมีสิ่งเหล่านี้ครบถือว่าน่าสนใจ เพราะจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น
 • มีที่จอดรถ ก่อนที่จะเช่าคอนโดควรมองหาพื้นที่จอดรถที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ มั่นใจได้ว่ารถของคุณจะไม่หายอย่างไร้ร่องรอย
 • ค่าเช่าที่เหมาะสม หากไปเจอคอนโดที่ตอบโจทย์ แต่ต้องคำนวณให้ดีว่าค่าคอนโดสูงเกินไปหรือไม่ หากคำนวณแล้วรายรับไม่พอรายจ่าย ก็ไม่เวิร์ค จึงควรมองหาคอน โด พระราม 2 ให้เช่า 3 000 ซึ่งถือว่าราคาไม่สูงมาก
 • ดูสัญญาเช่าให้ละเอียด

ก่อนที่จะทำการเช่าจะต้องอ่านรายละเอียดของตัวสัญญาที่ระบุไว้ ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาขั้นต่ำในการเข้าพัก ราคาค่าเช่า จำนวนเงินค่ามัดจำ กฎระเบียบต่าง ๆ  รีสอร์ท พระราม 2 ของคอนโด รวมไปถึงการดูแลรักษาห้องพักในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นด้วย เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันทั้งผู้เช่า และผู้ให้เช่า จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลัง

แนะนำคอนโดคอนโดให้เช่า ย่านพระราม 2 ราคาไม่สูง

แนะนำคอนโดคอนโดให้เช่า ย่านพระราม 2 ราคาไม่สูง

 • Smart Condo พระราม 2 พื้นที่ห้องพัก 26 ตารางเมตร

ข้อมูลห้องพัก : คอน โด พระราม 2 ให้เช่า 4 000 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ครบ ได้รับสิทธิ์จอดรถ 1 คัน

ภายในห้อง : มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เตียง

ส่วนกลาง : ลิฟท์ที่จอดรถการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิดสระว่ายน้ำ, ห้องเซาว์น่าฟิตเนส, สวนหย่อม, มีสนามเด็กเล่นและพื้นที่จัดบาร์บีคิว พื้นที่สำหรับเด็กร้านค้าในโครงการร้านอาหารในโครงการประตูอาคารระบบ keycard มีลานกีฬา / สนามกีฬา

สถานที่ใกล้เคียงแหล่งอำนวยความสะดวก : เซ็นทรัลพระราม2, BIG C พระราม2, โรงพยาบาลบางมด, โรงพยาบาลนครธน

 •  PLUM CONDO EXTRA พระราม2 พื้นที่ห้องพัก 23 ตรม. พร้อมเช่า

รายละเอียด : ชนิด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อาคาร B ชั้น 7 จากทั้งหมด 8 ชั้น ระเบียงหันทางทิศตะวันออก

สถานที่ใกล้เคียง : Health Land พระราม 2, Tesco Lotus บางปะกอก, The Mall บางแค
ราคาเช่า : 6,000 บาทต่อเดือน สัญญาเช่า 1 ปี ประกันการเช่า 2 เดือน ค่าเช่า ล่วงหน้า 1 เดือน รวม 3 เดือนวันทำสัญญาเช่า

 • คอนโด Origins บางมด-พระราม 2 พื้นที่ห้องพัก 30 ตรม.

จุดเด่น : พักผ่อนเต็มรูปแบบด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่และห้องอเนกประสงค์ภายในโครงการทำให้คุณมีพื้นที่พักผ่อน ที่ใหญ่กว่าบ้านเป็นไหน ๆ รวมถึงทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง เพื่อลดความเร่งรีบ และเพิ่มเวลาในการใช้ชีวิตให้มีมากขึ้น

รายละเอียด : ชนิด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ชั้น 8 จากทั้งหมด 19 ชั้น

รายการเฟอร์นิเจอร์ : เตียงนอนขนาด 6 ฟุต, โทรทัศน์, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, โซฟา, โต๊ะทานข้าว, เครื่องซักผ้า

แอร์

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ (แบบ Infinity Edge), ฟิตเนส (Sky Fitness), รปภ., กล้องวงจรปิดโครงการ, ประตู Key Card, สวนหย่อม (ขนาดใหญ่ แบบ Tunnel Tropical Garden และสวน Sky Garden), ห้องสมุด และอื่น ๆ Lobby, ลู่วิ่งในสวน Linear Link Garden, ลานอเนกประสงค์, ห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่แบบ Inside-Out Garden, มุมอ่านหนังสือ พร้อม Wifi

สถานที่ใกล้เคียง : ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพระราม 2, ห้างสรรพสินค้า โลตัส, ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี, โฮมโปร, โรงพยาบาลบางปะกอก 9, โรงพยาบาลบางมด, โรงพยาบาลนครธน, ตลาดบางมด, สน.บางมด

ราคาเช่า : 6,000 บาทต่อเดือน สัญญาเช่า 1 ปี ล่วงหน้า 1 เดือน ประกัน 2 เดือน

สรุป

คอนโด พระราม 2หนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ซึ่งเป็นทางหลักของกรุงเทพมหานคร มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสวนสาธารณะ เมื่อพูดถึงพี่พักอาศัยย่านพระราม 2 สิ่งที่เด่นชัดที่สุดคือดีไซน์และสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมย้ายเข้ามาอยู่อาศัยในย่านนี้กันมากขึ้น เนื่องจากหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองนั่นเอง

พระราม 2

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา