ขายบ้าน พระราม 2 ทำเล “พระราม 2” ดีอย่างไรในสายตาคนซื้อบ้าน

ขายบ้าน พระราม 2

ถ้าคุณกำลังมองหา ขายบ้าน พระราม 2 ที่จะซื้อบ้านในกรุงเทพมหานคร พระราม 2 อาจเป็นที่ต้องพิจารณาอย่างมาก เพราะมันมีสิ่งที่น่าสนใจให้คนที่กำลังมองหาบ้านใหม่ 

พระราม 2 ตั้งอยู่ในโซนใต้ของกรุงเทพมหานคร และเชื่อมต่อกับจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดสมุทรสงคราม ด้วยทำเลที่สร้างโอกาสในการเดินทางไปยังภาคใต้ของประเทศ ถ้าคุณเคยขับรถบนถนนสายนี้มาก่อน คุณจะรู้สึกถึงความเจริญของทางขนส่ง รถบรรทุกและรถสิบล้อที่เหล่านี้จะวิ่งอยู่ตลอดเวลา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพทางเศรษฐกิจของพื้นที่นี้ อีกทั้งยังมีโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่รอบ ๆ พระราม 2 ที่สร้างงานและสร้างความเจริญขึ้นในพื้นที่นี้ สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในที่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว บ้านพระราม 2 ใกล้เซ็นทรัล ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

นอกจากด้านเศรษฐกิจแล้ว พระราม 2 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้เป็นสถานที่ที่น่าอยู่อีกด้วย คุณจะพบห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย ตลาดสดที่มีของสดใหม่แห่งแรกมือ โรงเรียนนานาชาติที่มีมาตรฐานสูง โรงเรียนรัฐบาลที่มีคุณภาพ และโรงพยาบาลที่ให้บริการดี นี่คือทำเลที่ทุกคนต่างต้องการที่จะอยู่ ในขณะที่พระราม 2 เติบโตอย่างรวดเร็ว โครงการบ้านใหม่ก็กำลังเกิดขึ้นตลอดแนวถนนนี้ ถ้าคุณกำลังมองหาที่จะลงทุนในบ้าน ซื้อ ขายบ้าน พระราม 2 เจ้าของขายเองหรือต้องการหาที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายและมีศักยภาพในอนาคต พระราม 2 คือที่ที่คุณควรพิจารณาอย่างจริงจัง

พระราม 2

ย่านพระราม 2 ท่าข้าม บางขุนเทียน เทียนทะเล มหาชัย ทำเลดี

ย่านพระราม 2 ท่าข้าม บางขุนเทียน เทียนทะเล มหาชัย เป็นสถานที่ที่คนหลายคนต่างหลงใหลในการลงทุนในบ้านและการอยู่อาศัย เพราะทำเลนี้มีความสะดวกสบายและหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก  ขายที่ดิน พระราม 2  นี่คือเหตุผลที่ทำให้ย่านนี้มีความเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง

 1. ตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวก: ย่านพระราม 2 ท่าข้าม ตั้งอยู่ใกล้เมืองกรุงเทพมหานครเพียงแค่ข้ามสะพานพระราม 9 เป็นทำเลที่มีการเดินทางสะดวกมาก คุณสามารถเดินทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดราชบุรี นอกจากนี้ยังมีการเดินทางในเขตกรุงเทพมหานครเองที่สะดวก เพราะมีถนนและทางพิเศษหลายสายที่เชื่อมพระราม 2 เข้ากับตัวเมือง เช่น ทางด่วนเฉลิมมหานคร ถนนพระราม 2 และถนนกาญจนาภิเษก
 2. ความเงียบสงบ: ถึงแม้จะตั้งอยู่ออกจากตัวเมือง ย่านพระราม 2 มีความหนาแน่นของประชากรที่ไม่ได้มากเกินไป และมีตึกและอาคารสูง ๆ ที่ไม่มาก นี่เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบและการพักผ่อนที่สงบ แม้คุณจะอยู่ใกล้เมือง แต่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ
 3. สิ่งอำนวยความสะดวก:บ้านพระราม 2 ใกล้เซ็นทรัล ย่านนี้มีห้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลพระราม 2 และตลาดมหาชัย เพื่อให้คุณสามารถช้อปปิ้งและสั่งอาหารได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีตลาดสดและร้านค้าท้องถิ่นมากมาย ที่นี่คุณจะพบสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายอย่าง เช่น ศาลพระกลางน้ำ อุทยานประวัติศาสตร์พันท้ายนรสิงห์ และวัดท่าไม้
 4. สิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณูปโภค: ย่านพระราม 2 มีสถานศึกษาที่ครบครันไม่แพ้กับในเมือง โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลมีให้เลือกมากมาย และมีโรงพยาบาลที่ให้บริการดีอยู่ใกล้เคียง เช่น โรงพยาบาลบางปะกอก 1 โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลพระราม 2 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และอื่น ๆ อีกมากมาย
 5. ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย: นอกจากนี้ยังมีสถานที่รวมไลฟ์สไตล์หลากหลาย อาทิเช่น ศูนย์การค้าใหญ่ เซ็นทรัลพระราม 2 และเซ็นทรัลมหาชัย รวมถึงเทสโก้โลตัส บิ๊กซี และโฮมโปร ที่สามารถรองรับได้ทุกความต้องการของคุณ สถานที่ท่องเที่ยวในโซนนี้ก็หลากหลาย เช่น ศาลพระกลางน้ำ อุทยานประวัติศาสตร์พันท้ายนรสิงห์ และวัดท่าไม้ ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมในวันหยุดสั้น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ย่านพระราม 2 ท่าข้าม บางขุนเทียน เทียนทะเล มหาชัย เป็นที่สนใจสำหรับการลงทุนซื้อ -ขายบ้านเดี่ยว พระราม 2 ด้วยสถานที่ที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย

ซื้อบ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2

เมื่อคุณต้องการซื้อบ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2 ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ดังนี้:

 1. ราคา: ราคาเป็นปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาให้ดี คุณควรเลือกบ้านที่มีราคาสอดคล้องกับขนาดพื้นที่และคุณสมบัติที่คุณต้องการ ค้นหาและเปรียบเทียบราคาบ้านเดี่ยวในพระราม 2 เพื่อช่วยในการตัดสินใจในการซื้อบ้านที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ
 2. ขนาดและพื้นที่: ตรวจสอบขนาดและพื้นที่ของบ้านเพื่อให้มั่นใจว่ามีของสมาชิกในครอบครัวที่พอดีกับบ้าน บ้านเดี่ยวในย่านนี้มักมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว
 3. สิ่งอำนวยความสะดวก: พิจารณาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้านเดี่ยวในพระราม 2 มักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนภายในหมู่บ้าน ให้แน่ใจว่าโครงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ
 4. สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณรอบ ๆ: คำนึงถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ในบริเวณรอบๆ บ้านด้วย สถานที่ท่องเที่ยว โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านค้า และร้านอาหารที่ใกล้เคียงสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับที่อยู่อาศัยของคุณ
 5. ความปลอดภัย: คำนึงถึงความปลอดภัยของย่านที่คุณจะเลือกอยู่ การสอบถามเรื่องการรักษาความปลอดภัยในบริเวณนั้น ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยความปลอดภัยที่อาจมีผลต่อการเลือกที่อยู่
 6. การเชื่อมต่อและการเดินทาง: คำนึงถึงการเชื่อมต่อทางขนส่งและการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญ โครงการที่มีการเชื่อมต่อทางขนส่งสาธารณะที่ดีและการเดินทางที่สะดวกจะทำให้ชีวิตของคุณมีความสะดวกสบายมากขึ้น
 7. ความเป็นเจ้าของที่ดิน: สำรวจเรื่องการเป็นเจ้าของที่ดิน สิทธิการถือครอง และข้อกำหนดในสัญญาขาย เพื่อให้คุณมั่นใจในการซื้อบ้าน
 8. ประสิทธิภาพพลังงาน: พิจารณาความคุ้มค่าของพลังงานและระบบที่ใช้ในบ้าน เช่น ระบบน้ำร้อนและระบบแสงสว่าง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

การพิจารณาปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกซื้อ ขายบ้านเดี่ยว พระราม 2 ที่เหมาะกับความต้องการและสไตล์ชีวิตของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ

แนะนำโครงการขายบ้าน พระราม 2 บ้านเดี่ยวติดถนนพระราม 2 

 1. Bliss by The Grand พระราม 2
  • เจ้าของโครงการ: บริษัท กรุงเทพบ้านและที่ดิน จำกัด (มหาชน)
  • ที่ตั้ง: ภายในโครงการเดอะ แกรนด์ พระราม 2 เลขที่ 99 หมู่ 6 ถนนพระราม 2 ตำบลพันท้ายสรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
  • พื้นที่โครงการ: 61-1-43 ไร่
  • ราคาเริ่มต้น: 5.59 ล้านบาท
  • รูปแบบบ้าน: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 241 ยูนิต
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: มี Clubhouse, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Putting Golf House, ทะเลสาบและสวนพักผ่อน 30 ไร่, ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี
 2. Lake Serene พระราม 2
  • เจ้าของโครงการ: บริษัท ริสแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • ที่ตั้ง: ถนนพระราม 2 กม.15 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
  • พื้นที่โครงการ: 180 ไร่
  • ราคาเริ่มต้น: ไม่เกิน 10 ล้านบาท
  • รูปแบบบ้าน: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 146 ยูนิต (เฟส 2)
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: มี The Lakeside Clubhouse, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 3. นราสิริ พระราม 2
  • เจ้าของโครงการ: บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
  • ที่ตั้ง: ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
  • พื้นที่โครงการ: 34-3-11.3 ไร่
  • ราคาเริ่มต้น: ไม่เกิน 20 ล้านบาท
  • รูปแบบบ้าน: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 56 ยูนิต
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: มี Club House, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 4. Astera Pride พระราม 2
  • เจ้าของโครงการ: VMPC Company Limited
  • ที่ตั้ง: ถนนพระราม 2 กม.04 (บางปะแก้ว) แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
  • พื้นที่โครงการ: 12-0-63 ไร่
  • ราคาเริ่มต้น: 38 ล้านบาท
  • รูปแบบบ้าน: บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 42 ยูนิต
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: มี Club House, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกายกลางแจ้ง, ระบบรักษาความปลอดภัย, ระบบสื่อสารแบบ Fiber Optic

คุณสามารถพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่น ราคา พื้นที่ใช้สอย  คอนโด พระราม 2 สิ่งอำนวยความสะดวก และที่ตั้งในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวในโครงการที่เหมาะกับความต้องการและรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัวของคุณ ทำให้เป็นทำเลที่คุ้มค่าและมีความนิยมในหมู่คนที่กำลังมองหาบ้านใหม่ในกรุงเทพมหานคร สนในการลงทุน ซื้อ ขายบ้านพระราม 2 สามารถมองหา ประกาศแนะนำ ขายบ้าน พระราม 2 ท่าข้าม เจ้าของขายเอง ได้ที่เว็บ kclproperty.co.th

พระราม 2
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา