แนะนำ รีสอร์ท กรุงเทพที่ดีที่สุดพร้อมแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

รีสอร์ท กรุงเทพ

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย มีทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ เมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม อาหารอร่อยและสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม และยังมี รีสอร์ท กรุงเทพ ที่ดีที่สุดให้คุณพักอยู่ในบรรยากาศอบอุ่น ในบทความนี้เราจะแนะนำ รีสอร์ท กรุงเทพ ราคาถูกที่เป็นที่พักที่น่าสนใจที่สุดในกรุงเทพมหานคร ที่จะทำให้ทริปของคุณไม่มีที่ติและสนุกในการท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ พร้อมแล้วเราไปดูรีสอร์ทที่เราแนะนำกันเลย

รีสอร์ท กรุงเทพ ที่ดีที่สุดมีรีสอร์ทไหนบ้าง ?

อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่ขนาดกว่า 11 เอเคอร์ (27.83 ไร่) ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความเงียบสงบกลางธรรมชาติในเมือง และสามารถสนุกกับการเดินเรือเพื่อสำรวจเมืองกรุงเทพฯไปพร้อม ๆ กับทางน้ำ คุณยังสามารถสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของกรุงเทพฯที่แท้จริงผ่านการแสดงการทำอาหารที่หรูหราและความบันเทิงทางวัฒนธรรมที่นี่มีให้บริการ ที่พักอนันตรายังมีสปาเพื่อให้คุณผ่อนคลายอย่างแท้จริง หากสนใจพื้นที่ในกรุงเทพอ่านต่อที่นี่  ขายบ้าน พระราม 2 

ฟลอรัลไชร์ รีสอร์ท

ถ้าคุณกำลังมองหา รีสอร์ทกรุงเทพ รายวันที่มีราคาเหมาะสมในกรุงเทพฯ ไม่ต้องหาต่อไกล เข้ามาพักที่ฟลอรัลไชร์ รีสอร์ทได้เลยที่ตั้งของฟลอรัลไชร์ รีสอร์ทอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น วัดลานบุญ (3.8 กม.) และตลาดไม้หัวตะเข้ (5.0 กม.) ทำให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่นี้ได้อย่างสะดวกสบาย

ที่พักที่นี่มีบริการ Wifi ฟรีสำหรับแขกทุกคน และห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิตย์ห้องปรับอากาศ มินิบาร์ และตู้เย็นให้บริการ ที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เก็บกระเป๋าให้บริการ และร้านอาหารภายในสถานที่ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกสำหรับแขก นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ขับรถมาเอง

ถ้าคุณต้องการหาสถานที่ทานอาหารใกล้ ๆ ที่พัก คุณสามารถพาตัวเองมาลิ้มลองร้านอาหารอย่าง All Six to Twelve X Enroute (0.5 กม.), ลาบ รอ เรา (1.0 กม.) และลารื่น คอฟฟี่ (1.2 กม.) ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมในบริเวณนี้และหากคุณต้องการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติมในกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางไปชมวัดลาดกระบัง (1.4 กม.) ที่อยู่ไม่ไกลจากฟลอรัลไชร์ รีสอร์ท เพื่อประทับใจในทริปของคุณให้มากยิ่งขึ้น หากสนใจพื้นที่ในกรุงเทพอ่านต่อที่นี่  ขายที่ดิน พระราม 2 

กรุงเทพ

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ต กรุงเทพฯ

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ต กรุงเทพฯ (Eastin Thana City Golf Resort Bangkok) เป็นที่พักระดับ 4 ดาวที่ท่ามกลางธรรมชาติในกรุงเทพฯ และมีราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาท! ที่นี่มีบริการอาหารเช้าฟรี ร้านอาหารหลายแห่ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสันนิษฐานอย่างสนามกอล์ฟ สนามเทนนิส สนามสควอช และสนามแบดมินตัน ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการออกกำลังกาย รวมถึงห้องบอลรูมให้บริการในพื้นที่ของรีสอร์ท และบริการรถรับส่งไปสนามบินด้วย ห้องพักที่นี่มีการตกแต่งทันสมัยพร้อมกับ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และมินิบาร์ รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สำหรับห้องสวีท มีระเบียง พื้นที่นั่งเล่น และห้องครัวขนาดเล็ก

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) เป็น รีสอร์ทกรุงเทพ หรูใจกลางเมืองระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น แค่ไม่กี่กิโลเมตรจากสวนลุมพินี ที่พักที่นี่มีห้องพักหรูที่มีระเบียง Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ และเสื่อโยคะ สำหรับห้องสวีทมีพื้นที่ห้องนั่งเล่น ฝักบัวเรนชาวเวอร์ และอุปกรณ์ออกกำลังกายเพิ่มเติม ห้องสวีทที่อัปเกรดจะมี 2 ห้องนอนและครัวขนาดเล็ก บางห้องมีอ่างอาบน้ำ และสิทธิ์ใช้เอ็กเซกคิวทีฟเลาจ์ ในที่พักยังมีร้านอาหาร 2 แห่งและบาร์ 2 แห่ง(บาร์ริมสระ 1 แห่ง) รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ และบริการอาหารเช้าแบบมีค่าใช้จ่ายด้วย

โอเบอร์รี่ รีสอร์ท

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสไตล์เขาใหญ่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ แต่อยู่ใจกลางเมือง คุณควรพิจารณาเข้าพักที่โอเบอร์รี่ รีสอร์ท (Oberry Resort) รีสอร์ทเล็ก ๆ แต่น่ารักอยู่ในซอยเอกมัย 9 และถูกตกแต่งในสไตล์ยูโรเปียน ห้องพักแต่ละห้องมีความสวยงามและเป็นจุดหมายที่ผู้เข้าพักชื่นชอบ เรายังมีราคาที่เข้าถึงง่ายเพียง 1,400-1,600 บาท ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างในกรุงเทพฯหรือคนที่มาทำธุระในเมือง

รีสอร์ท บางพลัด (Resort Bang Phlat)

รีสอร์ทบางพลัด รีสอร์ตสไตล์ไทยประยุกต์ที่ซ่อนตัวอยู่ในกรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ รีสอร์ทแห่งนี้เปิดบริการมาเกือบ 4 ปีแล้ว มีห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง ตู้เย็น ทีวี แอร์ ไดรเป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ส่วนบริการส่วนกลางของทางรีสอร์ทมีบริการนวดแผนไทย นวดน้ำมัน ร้านอาหาร และร้านกาแฟสดสำหรับลูกค้า ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศไทยแท้ในกรุงเทพฯอย่างแท้จริงผ่านการพักผ่อนในรีสอร์ทบางพลัด

รีสอร์ท กรุงเทพที่ดีที่สุด

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ใกล้เคียงเดินทางไปสะดวก

ตลาดนัดจตุจักร

เป็นหนึ่งในที่น่าสนใจของคนรุ่นหนุ่มสาวและนักคอสเพลย์ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ที่มีสินค้าและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงอย่างครบครัน ที่นี่คุณจะพบเสื้อผ้าคอสเพลย์สุดสวย ของสะสมน่าหลงใหล และอุปกรณ์แฟชั่นชิค นอกจากนี้ยังมีของอร่อยและเครื่องดื่มสุดอร่อยที่เป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดจากวงดนตรีและนักแสดงที่น่าติดตาม และกิจกรรมสังสรรค์ที่น่าสนใจสำหรับคนรักบันเทิง จะเห็นได้ว่าราคาของสินค้าบางชิ้นอาจจะแพงกว่าตลาดทั่วไปเล็กน้อย เนื่องจากมีค่าและความนิยมในวงการ แต่นี่เป็นโอกาสที่ดีในการหาของที่ต้องการและร่วมสนุกกับกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับคนรักบันเทิงทั้งหลาย

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตั้งอยู่ใกล้ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกและมีที่จอดรถเอกชนมากมาย โดยค่าเข้าชมเพียง 20 บาทเท่านั้น ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซนโดยมีของขายและอาหารมากมายให้เลือกซื้อ นักท่องเที่ยวชาวจีนมักชื่นชมตลาดน้ำนี้อย่างมาก 

ตลาดดอกไม้จตุจักร

เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบกับการขายดอกไม้มากมายจากทุกมุมประเทศไทย โดยความเด่นคือช่วงเสาร์-อาทิตย์ ที่นี่จะมีการขายเสื้อผ้าและสินค้าอื่น ๆ ร่วมกัน ราคาของสินค้าไม่แพงมากเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพที่คุณจะได้รับ

ปากคลองตลาด

ปากคลองตลาดในอดีตถูกจัดขายอย่างไม่เป็นระเบียบบริเวณริมถนน แต่ในปัจจุบันมีการจัดการและจัดหากิจกรรมให้มีลำดับและความเป็นระเบียบ ทางเท้าในตลาดน้ำนี้เป็นที่สะดวกและสะอาด ดอกไม้ต่าง ๆ ที่จำหน่ายมีคุณภาพมาตรฐาน และมีทั้งราคาปลีกและราคาส่งให้คุณได้เลือกตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศมาขายในราคาที่เหมาะสม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมหลากหลายชนิดของดอกไม้และรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่มาเที่ยวชมตลาด

สรุป

กรุงเทพเป็นเมืองหลวงที่มีจำนวนประชากรหนาแน่นดังนั้นจึงมี รีสอร์ท กรุงเทพ มากมายให้เลือกมากมายหลายรูปแบบและหลายระดับราคาให้คุณได้เลือก ดังนั้นสนใจรีสอร์ทแบบไหนแนะนำให้จองล่วงหน้าไว้ก่อน เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าพัก

กรุงเทพ

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา