ทาวน์โฮม ลาดพร้าว สไตล์โมเดิร์น ใช้ชีวิตให้เต็มที่ทุกตารางนิ้ว 

ทาวน์โฮม ลาดพร้าว

โครงการ ทาวน์โฮม ลาดพร้าว วังหิน อีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนย่านลาดพร้าว-รามอินทรา สามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทาง สร้างความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยย่านนี้ได้อย่างลงตัว ซึ่ง ทาวน์โฮมลาดพร้าว นี้มาพร้อมกับสไตล์โมเดิร์น ที่ดีไซน์ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ทุกฟังก์ชันสามารถใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่เข้าพักอาศัยได้อย่างลงตัว

เหตุผลหลักที่ทำให้ย่านลาดพร้าว เป็นย่านที่คนมองหาที่อยู่อาศัย?

  • ความอุดมสมบูรณ์

สำหรับ ย่านลาดพร้าว นั้นหากมองหาความอุดมสมบูรณ์ด้านอาหารการกินแล้ว บอกได้เลยว่าย่านนี้มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์สูงมาก ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะเป็นร้านค้าร้านอาหารใต้ตึกแถวที่อยู่ติดถนนลาดพร้าว และยังมีโซนโชคชัย 4 ลาดพร้าววังหิน ที่เรียกได้ว่าเป็นย่าน All Day All Night เลย ร้านค้าเหล่านี้จะเปิดตั้งแต่เช้าไปจนถึงดึก ราคาอาหารก็ย่อมเยาไม่แพงมาก หากเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ไม่ทำอาหารกินเองก็สามารถซื้อได้ทุกวัน

ยังมีพวก Hyper  Market และศูนย์การค้าต่าง ๆ ในย่านลาดพร้าวที่มีอยู่แทบทุกโซนของลาดพร้าว หากจะไล่ไปตั้งแต่ช่วงต้นลาดพร้าวบริเวณห้าแยกก็จะมี Union Mall, Central ลาดพร้าว ถัดมาหน่อยก็เป็น Big C ลาดพร้าว หากเลยมาตรงแยกรัชดา-ลาดพร้าวก็จะมีสวนลุมไนท์ บาซาร์ รัชดาภิเษก เลยไปช่วงใกล้จุดตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรมก็จะเป็น Imperial World + Big C และปิดท้ายด้วยถนนลาดพร้าวตอนปลายที่จะเชื่อมสู่ถนนเสรีไทยก็จะมีห้างใหญ่อย่าง The Mall บางกะปิ และตะวันนา หากคุณมาอยู่ย่านลาดพร้าวรับรองได้ว่ามีห้างไว้ให้เดินเล่นหรือมาซื้อของได้โดยที่ไม่ต้องขับรถไกล

  • การเดินทางถนนเชื่อมต่อหลายสาย

ถนนลาดพร้าวเป็นถนนที่มีความสำคัญ เพราะตัดกับถนนหลักหลายสาย เริ่มจากช่วงห้าแยกลาดพร้าวที่ตัดกับถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนที่เป็นสายสำคัญในการวิ่งเข้าออกเมือง ถัดมาก็จะมาตัดกับถนนรัชดาภิเษกที่สามารถวิ่งไปทางพระราม 9 ได้ โซนกลางของลาดพร้าวยังตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรมที่วิ่งเข้าไปยังเอกมัยได้ และโซนปลายจะใกล้กับแยกลำสาลีที่เป็นแยกเชื่อมกับถนนหลายสายไม่ว่าจะเป็น นวมินทร์, เสรีไทย, รามคำแหง และศรีนครินทร์ จุดเด่นของถนนลาดพร้าวคือในซอยย่อยส่วนใหญ่จะเชื่อมกัน ทำให้ลัดเลาะไปได้หลายทาง ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางมากขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วน

ถนนลาดพร้าวยังตัดกับทางด่วนสำคัญ ๆ อย่างทางยกระดับอุตราภิมุข และทางพิเศษฉลองรัชอีกด้วย ทำให้มีตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลายทั้งการเข้าและออกเมือง การจะซื้อที่อยู่อาศัยก็ต้องคำนึงถึงการเดินทางของตัวเองเป็นหลัก หากที่ทำงานอยู่แถวบางซื่อก็ควรเลือกซื้อ ทาวน์โฮมลาดพร้าว ช่วงต้น หากใช้เส้นทางฝั่งสุขุมวิทเป็นประจำก็ควรเน้นใช้ทางด่วน และควรเลือกโซนลาดพร้าวตอนกลางแทน

ลาดพร้าว

มองหาทาวน์โฮมย่านลาดพร้าว ต้องดูอะไร

ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

ทาวน์โฮมลาดพร้าว ไม่เกิน 2 ล้าน ในยุคสมัยนี้อาจจะหายากด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งแล้วแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่หากต้องการที่จะอยู่แถวนี้จริง ๆ จะต้องดูว่าทาวน์โฮมที่เล็งไว้นั้นเป็นศูนย์รวมทางธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รีสอร์ท ลาดพร้าว ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ ให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เช่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, ชีค รีพับบลิค, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, บิ๊กซี ลาดพร้าว, โลตัส เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา, แม็คโคร ลาดพร้าว, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ยูเนี่ยนมอลล์ และเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เป็นต้น

สถานศึกษาและโรงพยาบาล

แต่หากมีลูกที่ยังอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนต้องดูว่าใกล้สถานศึกษาอย่าง โรงเรียนหอวัง, โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนนวมิทราชินูทิศ บดินทรเดชา และโรงเรียนสตรีวิทยา 2 เป็นต้น พร้อมทั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง ตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพทุกคน เช่น โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4, โรงพยาบาลสิรินาถ บึงกุ่ม, โรงพยาบาลเวชธานี และโรงพยาบาลลาดพร้าว เป็นต้น 

การเดินทาง

ในส่วนของการเดินทางนั้น หากเช่า ทาวน์โฮมลาดพร้าว อยู่บอกได้เลยว่าสะดวกสบายมาก ๆ เพราะตั้งอยู่ในแนวรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว และรถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง ช่วยยกระดับการเดินทางให้สะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อในแต่ละสถานที่กับการเดินทางที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ทำเลดีขนาดนี้ มาดูกันดีกว่าว่าเราจะแนะนำทาวน์โฮม ลาดพร้าวที่ไหนบ้าง

แนะนำทาวน์โฮมย่านลาดพร้าว

แนะนำทาวน์โฮมย่านลาดพร้าว

พรีวิว เมซอง 168 ลาดพร้าว 101

รายละเอียดโครงการ : ทาวน์โฮมลาดพร้าว 101 ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 – 3 ที่จอดรถ บนถนนลาดพร้าว 

พื้นที่ใช้สอย : 209 ตารางเมตร

พื้นที่ : 19.9 ตารางวา

ราคาเริ่มต้น : 5.92 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

โทร : 02-689-6888

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้างสรรพสินค้า / เเหล่งไลฟ์สไตล์ : แม็กซ์แวลู เอกมัย รามอินทรา, แม็กซ์แวลู ลาดพร้าว 101, ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขาลาดพร้าว, บิ๊กซี ลาดพร้าว, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า รามอินทรา, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, โฮมโปร เอกมัย-รามอินทรา, แม็กซ์แวลู ทันใจ ลาดพร้าว 122

สถานศึกษา : โรงเรียนนานาชาตินีวา, โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง, โรงเรียนวัดบึงทองหลาง, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา, มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

สถานพยาบาล : รพ.สิรินาถ บึงกุ่ม, รพ.ลาดพร้าว, รพ.เวชธานี

การเดินทาง : ด่านโยธินพัฒนา, ด่านลาดพร้าว, สถานีมหาดไทย, สถานีลาดพร้าว 83, สถานีลาดพร้าว 71, สถานีลาดพร้าว 101

แกลม แกลมเมอรัส ลิฟวิ่ง ลาดพร้าว

รายละเอียดโครงการ : ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3-4 ที่จอดรถ บนถนนสตรีวิทยา 2

พื้นที่ : 45 – 49 ตารางวา

พื้นที่ใช้สอย : 298 – 385 ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น : 15.9 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

โทร : 02-168-0000

สถานที่ใกล้เคียง : โฮมโปร, เทสโก้ โลตัส, ซีดีซี, เดอะ คริสตัล, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, เดอะวอลค์, รร.สตรีวิทยา 2, รร.เลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์, รพ.เปาโล โชคชัย 4, รพ.ลาดพร้าว

พรีวิว บริทลอฟท์ โชคชัย 4

รายละเอียดโครงการ : โมเดิร์นทาวน์โฮม ขนาด 3 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

พื้นที่ : 17 – 24 ตารางวา

พื้นที่ใช้สอย : 196 – 237 ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น : 6.99 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

โทร : 083-447-9858

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้างสรรพสินค้า : Central Eastville, Lotus รามอินทรา – อาจณรงค์, Home Pro เอกมัย-รามอินทรา, CDC

สถานพยาบาล : โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย4

การเดินทาง : ถนนลาดพร้าว, ถนนประเสริฐมนูกิจ, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนรัชดาภิเษก, MRT สถานี โชคชัย 4

สรุป

ทาวน์โฮม ลาดพร้าว สไตล์โมเดิร์นคือสถานที่ที่คุณสามารถใช้ชีวิตให้เต็มที่ทุกตารางนิ้ว ด้วยบรรยากาศที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุม ทาวน์โฮม กรุงเทพ  ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบในแสงสีเสียงหรือคนที่ชอบความสงบสุข ทาวน์โฮมนี้จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณอย่างลงตัวในแบบสไตล์โมเดิร์นที่หรูหรา ทำให้เพลิดเพลินกับชีวิตในแบบที่คุณต้องการในทุกวันที่อยู่ที่นี่ได้อย่างแท้จริง

ลาดพร้าว
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา