คอนโด นนทบุรี ราคาถูกและคุ้มค่าสำหรับคนเริ่มทำงาน

คอนโด นนทบุรี

ในสภาพเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การค้นหาคอนโดมิเนียมที่เหมาะสมในการอยู่อาศัยของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย โดยเฉพาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานและมีงบประมาณจำกัด แต่ไม่ต้องห่วงเลยถ้าคุณพิจารณา คอนโด นนทบุรี เป็นพื้นที่ตั้งอยู่ในบริเวณชานเมืองแทนที่จะอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร เพราะราคายังคงเหมาะสมและไม่แพงมากนัก ที่สำคัญคือการเดินทางที่สะดวกสบายและไม่เหนื่อยเท่าในกรุงเทพ ฉะนั้นคุณสามารถทำงานหรือดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางมากนัก

การปรับราคาที่ดินในระหว่างเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงอยู่ในช่วง 85,000-250,000 บาทต่อตารางวา มีการเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 9.6% จากปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นข้อมูลที่น่าสนใจและแสดงให้เห็นว่าย่านนนทบุรีกำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในตลาดคอนโดซึ่งกลับมามีความสำคัญอย่างมากหลังจากเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงเริ่มเดินทางผ่านย่านนี้ การเติบโตของตลาดเป็นอย่างมาก ในปี พ.ศ. 2559 ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยพบว่า ราคาที่ดินในบริเวณรอบ ๆ รถไฟฟ้าสายสีม่วงเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 9.6% จากปีที่ผ่านมา แต่ถ้าเราเปรียบเทียบกับราคาที่ดินในใจกลางเมือง เช่น สยาม-ชิดลม ราคาที่ดินที่นี่จะเป็นเพียง 1-2 ล้านบาทต่อตารางวา หรือแม้กระทั่งในพื้นที่สุขุมวิท ราคาที่ดินก็ยังคงอยู่ในช่วง 4-6 แสนบาทต่อตารางวาเท่านั้น จึงเป็นเหตุผลที่ชัดเจนทำไมราคาคอนโดในย่านนนทบุรีถูกกว่าและสามารถทำการซื้อคอนโดใหม่ นนทบุรีได้ง่ายกว่าในพื้นที่อื่น ๆ

ทำไมต้องย้ายมาอยู่นนทบุรีที่เหมาะสำหรับชีวิตที่สบาย ๆ

ย่านนนทบุรีกำลังก้าวสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมีเสน่ห์ทั้งในด้านการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันจุดเด่นที่ทำให้ คอนโด นนทบุรีเติบโตอย่างรวดเร็วได้ดังนี้

1. มีระบบการขนส่งที่สะดวกและมีความพร้อมอย่างดี เส้นทางหลายแห่งที่มีถนนหลายเลนที่กว้างนอกจากจะช่วยให้การเดินทางสะดวกขึ้นยิ่งกว่านั้นยังเป็นแหล่งธุรกิจและการค้าขายอีกด้วย ตัวอย่างเช่นถนนงามวงศ์วาน ถนนรัตนธิเบศร์ และถนนกาญจนาภิเษก ระบบรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงเชื่อมโยงย่านนี้จากบางซื่อถึงบางใหญ่ เส้นทางนี้เป็นจุดขาย ทำให้มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายและสะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคอนโดมิเนียมที่มักจะตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า รวมถึงการเชื่อมต่อระหว่าง MRT สายสีม่วงและ MRT สายสีน้ำเงินที่เพิ่มความสะดวกในการเดินทางและเข้าถึงสถานที่สำคัญ

2. เป็นแหล่งความสนุกสนานสำหรับช้อปปิ้งที่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่งรวมอยู่ในพื้นที่เดียว คุณจะพบ The Mall งามวงศ์วาน ที่มีร้านค้าและห้างสรรพสินค้า และมีตลาดนัดที่อยู่ข้างเคียง รวมถึงห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ซึ่งเป็นศูนย์การซื้อขายและซ่อมแซมอุปกรณ์ IT อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น Central แจ้งวัฒนะ และ Central Westgate ก็เป็นห้างสรรพสินค้าสำคัญที่มีให้บริการ ย่านนี้ยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อความสะดวกในการจับจ่ายสินค้าสดและอาหารอยู่หลายจุด

3. มีศักยภาพในการเจริญเติบโตอย่างมาก เนื่องจากยังมีพื้นที่ว่างสำหรับการพัฒนาเพิ่มเติม นอกจากนี้ย่านนี้ยังเป็นจุดประสงค์ของนักลงทุนและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยจะมีการขยายสายรถไฟฟ้า MRT สีม่วงใต้เพิ่มเติมที่จะเชื่อมโยงสู่สถานที่สำคัญอื่น ๆ ทำให้เป็นที่น่าสนใจในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

นนทบุรี

วิธีการเลือกคอนโดในย่านนนทบุรี

การเลือกซื้อคอนโด นนทบุรี เป็นการตัดสินใจที่สำคัญในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ มีหลายทำเลที่มีความเหมาะสมตามความต้องการและสไตล์ชีวิตของแต่ละคน ดังนั้น เราจะพิจารณาความเหมาะสมของสี่ทำเลหลักในนนทบุรี ได้แก่ ไทรน้อย, บางบัวทอง, บางใหญ่, และปากเกร็ด และแนะนำสิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกซื้อคอนโดในแต่ละทำเล

1. ไทรน้อยเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตแบบผสมผสาน มีพื้นที่เกษตรกรรมและชุมชนดั้งเดิมรายล้อม ทำให้มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ การเดินทางส่วนตัวเป็นหลักและสามารถเข้าถึงถนนแจ้งวัฒนะได้สะดวก หรือออกเมืองไปยังอยุธยาและสุพรรณบุรีได้โดยรวดเร็ว และสถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่อยู่ใกล้เคียง

2. บางบัวทองมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร และการเดินทางสะดวกสบายผ่านทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ เชื่อมต่อถนนสายหลักและทางพิเศษไปยังต่างจังหวัด

3. บางใหญ่เป็นทำเลที่มีคนพลุกพล่านและมีชีวิตชีวาในระดับเมือง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำงานและสังคมที่คึกคัก รวมถึงเป็นที่นิยมสำหรับการลงทุนในคอนโดนนทบุรีที่เจริญแล้ว มีระบบรถไฟฟ้าสายสีม่วงในระยะที่สามารถเดินทางไปยังตัวเมืองนนทบุรีและกรุงเทพมหานครได้

4. ปากเกร็ดเป็นทำเลท่องเที่ยวที่มีความเสน่ห์ มีทิวทัศน์ธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ให้เลือกเยอะมาก ยังอยู่ใกล้เขตดอนเมืองซึ่งเป็นเขตอากาศยาน ทำให้มีความสะดวกในการเดินทาง และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการชีวิตสบาย ๆ ในบรรยากาศธรรมชาติ

เมื่อคุณต้องการเลือกซื้อคอนโดในนนทบุรี ควรพิจารณาความต้องการและสไตล์ชีวิตของคุณ รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้คุณสามารถเลือกคอนโด ทาวน์โฮม นนทบุรี ที่ตรงกับความต้องการและความสมัยของคุณได้อย่างถูกต้องและครบถ้วนเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอยู่ในนนทบุรีอย่างเต็มที่

คอนโด นนทบุรี ทำเลดี

แนะนำคอนโด นนทบุรี ใกล้รถไฟฟ้า ทำเลดี พร้อมคอนโดคุณภาพ

  • แอสปาย รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน NEW TOWNSHIP OF THE WEST เป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ที่ตั้งอยู่ที่บางกระสอบ และเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีบางกระสอบ ซึ่งเป็นสถานีกลางบางซื่อ โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเซปต์ใหม่ที่เน้นการใช้ชีวิตที่คล่องตัวและมีความหลากหลายในการรองรับแรงบันดาลใจของผู้อยู่อาศัย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้ Work&Life ไม่มีสะดุด และ Play & พักอย่างสบายใจ โครงการนี้มีส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณเป็นตัวเองได้โดยไม่ต้องเสียสติสามารถใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว ด้วยการออกแบบที่มีเส้นตรงผสมโค้งเพื่อสร้างความเป็นสมดุลในการใช้ชีวิต โทนสีภาพรวมของโครงการใช้สีเทาเป็นหลักเพื่อให้เกิดความสงบและทันสมัย และเพิ่มความสดชื่นด้วยสีเหลือง เป็นโครงการที่ไม่หยุดพัฒนาและเคลื่อนไหวตลอดเวลา
  • เซล รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีอารมณ์บ้านดีไซน์ มีห้องนอน 2 ห้องพร้อมครัวปิด ออกแบบให้ครบทุกการใช้งาน และมีการเรียงร้อยต่อเนื่องในทุกส่วนเพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตที่เหนือกว่า มีห้องพักขนาด 60-75 ยูนิตต่ออาคาร
  • เซล รัตนาธิเบศร์ 2-บี คอนโด LOW RISE สังคมส่วนตัว โล่ง กว้างด้วยเพดานสูง กับฟังก์ชันที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสัมผัสชีวิตส่วนตัวบนทำเลที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ใจกลางนนทบุรี
  •  เคน แอทติจูด รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High rise ที่ตั้งคอนโด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นนทบุรี มีความสูงถึง 150 เมตร และมีห้องแบบ Loft(ชั้นครึ่ง) ที่ให้พื้นที่ใช้สอยที่เหนือกว่าแบบสัมผัสได้จริง มีวิวที่สวยที่สุดของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านรัตนาธิเบศร์ และเชื่อมต่อสถานี MRT พระนั่งเกล้าได้อย่างสะดวก
  •  เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เป็นคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในย่านติวานนท์ ซึ่งมีการเชื่อมต่อสาย MRT และถนนใหญ่ในระยะสั้น ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่รองรับทุกความต้องการของคนเมือง โครงการนี้เน้นความโปร่งโล่งและสบายสบาย
  •  ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ เป็นคอนโดมิเนียมหรูที่ตั้งอยู่ในย่านนนทบุรี ริมแม่น้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและห้องดูเพล็กซ์ที่โปร่งสบาย
  •  เดอะ โพลิแทน บรีซ เป็นคอนโด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นนทบุรี บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ครึ่ง มีแนวคิดในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและเป็นส่วนตัวในการพักอาศัย

บทสรุป 

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรือเช่าคอนโดนนทบุรี ราคาถูกมากและต้องการที่อยู่ใกล้กับเมือง โดยการเดินทางสะดวกโดยใช้รถไฟฟ้า นนทบุรีเป็นทำเลขายที่ดิน นนทบุรีที่คุณควรสนใจอย่างแน่นอน มีโครงการหลายรายที่คุณสามารถพิจารณาได้ ได้รวบรวมคอนโด นนทบุรี ที่น่าสนใจสำหรับคุณ เพื่อไม่พลาดโอกาสที่จะเลือกซื้อคอนโด นนทบุรีที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้

นนทบุรี

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา