ห้องนอนสีเทา สวย เรียบง่าย เท่ ทันสมัย ไม่นอกกรอบ สบายตา อบอุ่น

ห้องนอนสีเทา

ท่านไหนกำลังรีโนเวทหรือตกแต่งห้องนอนใหม่แต่ไม่รู้จะทาสีโทนไหนดี ? เรามีไอเดียแต่งบ้านมานำเสนอ เอาใจคนชอบห้องนอนสีเข้มสไตล์เทาเข้มและสีห้องนอนทูโทน อยากทราบว่า ถ้าแต่งห้องนอนสีเทาจะจับคู่กับสีอะไรได้บ้าง? ถ้าใช้สีที่ชอบจะออกมาสวยหรือเปล่า ลองไปชมแบบห้องนอนสีเทาที่นำมาฝากกันเลย

ห้องนอนสีเทา ทันสมัยไม่มีเอาต์

ห้องนอนสีเทาเข้มกับผนังปูนเปลือย

สำหรับคนชอบสไตล์ลอฟท์รับรองว่าถูกใจไอเดียนี้แน่นอน กับผนังปูนเปลือยประดับรูปพระจันทร์เต็มดวง เพิ่มเสน่ห์ เป็นที่สะดุดตา ข้างเตียงสีเทาเข้มมีตู้ลิ้นชักสีเดียวกัน หัวเตียงวางต้นไม้เพิ่มความสดชื่น ที่ปลายเตียง

ห้องนอนสีเทาอ่อนเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบของธรรมชาติ

คนรักธรรมชาติจะต้องชอบไอเดียนี้ ที่นอนสีขาวนุ่มตัดกับเตียงไม้สีอ่อนได้เป็นอย่างดี ข้างเตียงวางต้นไม้ไว้ทั้งสองด้าน และเพิ่มโคมไฟระย้าเก๋ ๆ บนเพดาน ผนังหัวเตียงประดับด้วยกรอบรูปสีขาวนวลตา และตกแต่งด้วยชั้นไม้ข้างเตียงที่มาพร้อมเทียนหอมและของตกแต่งสวยงาม

ห้องนอนสีเทาดำคูล ๆ สุดเท่

ของแต่งห้องสำหรับคนชอบสีเข้ม ห้องนอนสีเทาควันบุหรี่ ผนังสีดำ และเตียงสีเทาควันบุหรี่ เข้ากันได้ดีกับอาร์มแชร์สีดำฐานไม้ วางชั้นเก็บของเก๋ๆ ไว้ข้างเตียง และเพิ่มราวแขวนผ้าโล่ง ๆ แต่มีสไตล์

 ห้องนอนสีเทาอมเขียวโปร่งโล่งสบาย

เพิ่มความเขียวขจีให้กับห้องนอนสีเทาอ่อนนี้ ด้วยผ้าห่มสีเขียวและต้นไม้ เพิ่มความสดใสจากผ้าม่านสีขาว เพิ่มชั้นวางของสีดำเพื่อจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบ เพื่อไม่ให้ห้องว่างเปล่าจัดการติดกรอบรูปศิลปะบนผนังก็จะได้ห้องนอนที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

ห้องนอนสีเทาอ่อนแสนโรแมนติก

ห้องนอนสีเทาเพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนหอมที่คุณเลือกได้ และไฟระดับเพดานข้างเตียงเป็นโต๊ะทำงาน ปลายเตียงเป็นเก้าอี้สำหรับวางของจิปาถะ ตกแต่งด้วยไม้ประดับหลากสีทำให้ห้องมีชีวิตชีวามากขึ้น แถมใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวแบบนี้ ยังทำให้ปรับเปลี่ยนห้องได้ตามใจอีกด้วย

ห้องนอนสีเทาเข้ม เอาใจสายอาร์ต

ห้องนอนสีเทาชมพู คู่ต่างที่ลงตัว

สาว ๆ ที่อยากแต่งห้องนอนสีเทาแต่ไม่อยากให้ห้องดูจืดชืดเกินไป ลองเพิ่มสีชมพูด้วยหมอนหรือผ้าห่ม ผนังติดวอลเปเปอร์ลายภูเขาสีเทา เพิ่มความอบอุ่นให้ห้องด้วยเก้าอี้ไม้สีน้ำตาล นอกจากนี้ยังเป็นคู่สีตรงข้ามที่มารวมกันเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาดูสมบูรณ์แบบ

ห้องนอนสีเทา เรียบหรู ฟังก์ชั่นแน่น

ห้องนอนหรูหราและผ่อนคลายด้วยผนังห้องนอนสีเทาและตู้ข้างเตียงหินอ่อนสีดำ ด้านหลังเตียงทำเป็นตู้ลอยสำหรับวางโคมไฟและกรอบรูป แบ่งพื้นที่นั่งเล่นด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม

ห้องนอนสีเทาเข้ม สไตล์โมเดิร์น เท่ทุกมุมมอง

ห้องนอนสีเทาจะดูทันสมัยถ้าตกแต่งตามห้องนี้ เตียงสีเทาเข้มขนาดใหญ่พร้อมหมอนสีขาว ห้องนอนสีเทา วินเทจ เพิ่มสตูลสีเทาเข้มที่ปลายเตียง วางโต๊ะข้างเตียง 2 ตัว และเพิ่มโคมไฟ เพื่อไม่ให้ห้องโล่งเกินไปจึงตกแต่งด้วยพรมสีเทาที่เข้ากับโทนสีของห้อง และสร้างห้อง

ห้องนอนสีเทาเข้ม เรียบ หรู ดูดี

สำหรับใครที่ชอบแต่งห้องนอน ห้องนอนนี้มาพร้อมเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่สีเทาอ่อนที่กลมกลืนกับผนังสีเดียวกัน มีกระจกบานใหญ่ข้างเตียง โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกบานใหญ่ มีประตูบานเล็กที่นำไปสู่ห้องน้ำซึ่งมีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และฝักบัว

ห้องนอนสีเทาเข้ม เอาใจสายอาร์ต

การแต่งห้องโทนสีเทา สำหรับคนรักงานศิลปะต้องมีรูปภาพขนาดใหญ่บนผนัง ด้วยโคมไฟกิ๊บเก๋ที่ห้อยลงมาจากเพดาน จุดพักสายตา ด้วยการแต่งแต้มด้วยไม้กระถางตามผนัง พรมสีเทา ตัดกับที่นอนสีขาว พร้อมยกระดับห้องนอนให้ดูหรูหราด้วยของตกแต่งสีทอง

ห้องนอนสีเทาแต่งด้วยระแนงไม้ เรียบง่าย เรียบหรูดูดี

เพิ่มความคลาสสิกให้กับห้องนอนสีเทาด้วยระแนงไม้และมู่ลี่ไม้ วางพรมสีน้ำตาลที่เข้ากับสีของระแนง เพื่อให้ห้องดูทึบเกินไปควรติดกระจกบานใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติ

ห้องนอนสีน้ำเงินเข้มบรรยากาศชิลล์ ๆ

ห้องนอนเล็กสีเทาอ่อนให้ห้องดูสว่าง รวมทั้งวางกระจกกรอบไม้บานใหญ่เพื่อให้ห้องดูกว้างและโปร่งสบาย ยังไม่พอตกแต่งด้วยมู่ลี่สีขาวและพรมสีเทาอ่อน ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่นขึ้น

บิ้วอินห้องนอนสีเทาที่เก็บของได้เยอะ

ใครชอบห้องนอนสีเทาเรียบ ๆ ต้องมาดูห้องนี้เลย วางเตียงสีเทาอ่อนไว้ตรงกลาง เพื่อไม่ให้ผนังโล่งเกินไปให้วางกรอบรูปขนาดใหญ่ ส่วนหัวเตียงบิวท์อินชั้นวางของและตู้เสื้อผ้าเพื่อความสบายตา ปลายเตียงเป็นเก้าอี้นั่งทำงานหรือจิบกาแฟยามเช้า

ห้องนอนสีเทาสไตล์ลอฟท์โทนสีขาวอบอุ่น

ถ้าคุณชอบห้องนอนสไตล์ลอฟท์ต้องชอบห้องนี้แน่ ๆ ผนังอิฐสีขาวตัดกับเตียงนอนสีเทา ช่วยทำให้ห้องดูผ่อนคลายจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพิ่มความสดใสด้วยผ้าม่านสีขาว กระจกกรอบสีขาวและพรมสีขาวผืนเล็ก พร้อมจุดประดิษฐ์กลิ่นหอมเพื่อช่วยเปลี่ยนบรรยากาศ

ห้องนอนสีเทาอ่อน-เทาเข้มกับเฉดสีสวย

ห้องนอนโทนสีเทาเรียบ ๆ เรียบ ๆ อาจดูน่าเบื่อไปหน่อย แต่ถ้ามีทั้งสีเทาอ่อนและสีเทาเข้มก็ดูมีสไตล์ไปอีกแบบ โดยที่นอนและเครื่องนอนในโทนสีเทา เพิ่มความเท่ด้วยผนังอิฐสีเทาอ่อน เพิ่มความมินิมอลจากพรมสีน้ำตาลและเฟอร์นิเจอร์หวาย

อย่างที่เห็นแล้วว่าไอเดียห้องนอนสีเทาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด หากคุณไม่ชอบสีเทาล้วน ก็สามารถจับคู่กับสีอื่นได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน รวมถึงการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ อีกหลากหลาย ใครชอบสีเทา ลองหาแบบห้องนอนที่ชอบแล้วไปแต่งห้องนอนของตัวเองกันดู

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา