ขายบ้าน นนทบุรี เมืองน่าอยู่รองจากกรุงเทพ

ขายบ้าน นนทบุรี

ขายบ้าน นนทบุรี เมืองน่าอยู่รองจากกรุงเทพ นนทบุรีเป็นเมืองพี่เมืองน้องกับกรุงเทพ มีการขยายตัวเรื่อย ๆ และเจริญก้าวหน้า ทำให้นนทบุรีไม่เพียงแค่มีระยะทางใกล้เมืองใหญ่อย่างกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในฐานะเมืองที่สองของคนกรุงเทพมหานคร การเติบโตที่มั่นคงของเมืองนนทบุรีในฐานะเมืองที่น่าอยู่ มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวทุกคนในการอยู่อาศัย เพื่อก้าวสู่การเป็นเมืองที่น่าอยู่ (Livable City) ของประเทศไทย

ทำความรู้จักทำเลที่ตั้งบ้านเดี่ยว ก่อนขายบ้าน นนทบุรี

จังหวัดนนทบุรีเป็นพื้นที่รองรับความเจริญของกรุงเทพ โดยตรง ทำให้มีสถานที่ตั้งของหน่วยงานรัฐบาลสำคัญ ๆ หลายหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นกระทรวงต่าง ๆ หรือสำนักงานสลากของรัฐบาล โดยเมื่อไหร่ที่จะต้องมีการติดต่อขายที่ดิน นนทบุรีกับทางรัฐจะต้องเดินทางไปยังจังหวัดนนทบุรี ไม่ได้ไกลจากกรุงเทพมากนัก โดยใช้เวลานั่งรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมงก็ไปถึงยังตัวจังหวัดได้ และยังมีทำเลติดกับจังหวัดรอบนอกอย่างนครปฐม สุพรรณบุรี เป็นต้น จึงทำให้มีคนจำนวนมากเข้าไปอาศัยอยู่ในจังหวัดนี้ โดยสามารถซื้อ ขายบ้าน นนทบุรีแห่งนี้ในการเป็นที่อยู่อาศัยได้เลย

มีบริษัทก่อสร้างจำนวนมากที่เข้ามาก่อสร้างบ้านเดี่ยวในพื้นที่นนทบุรี ส่งผลให้จำนวนหมู่บ้านในจังหวัดนี้เพิ่มขึ้นมากๆ เมื่อเทียบกับยุคก่อน บ้านเดี่ยวนนทบุรีก็มีการประกาศซื้อขายกันอย่างหนักในเว็บไซต์ และนักลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพก็สนใจบ้านเดี่ยวนนทบุรีมาก ไม่ว่าจะเป็นในปัจจุบันหรือในอนาคต นี่เป็นสิ่งที่เราสามารถมั่นใจได้ว่าการลงทุนในบ้านเดี่ยวนนทบุรีสามารถสร้างกำไรให้กับนักลงทุนได้อย่างมากเมื่อเทียบกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะมาอยู่นนทบุรี

หากคุณกำลังมองหาบ้านเพื่อต้องการที่จะขยับขยายครอบครัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปอยู่ตรงไหน หรือยังหาคำตอบไม่เจอ วันนี้เราจึงจะบอกว่า “นนทบุรี” ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม ซึ่งปัจจุบันจะมีโครงการขายบ้าน นนทบุรีเกิดขึ้นมากมาย เรา KCLproperty.co.th ศูนย์รวมบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง  ทาวน์เฮ้าส์ ให้ได้เลือกมากมาย ซึ่งการได้มาอยู่นนทบุรีในยุคปัจจุบันนี้บอกได้เลยว่าภาพเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมาก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในส่วนของการเดินทางนั้นก็สะดวกสบายกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะจะมีรถไฟฟ้าเข้าถึง 2 สายทั้งสายม่วงและสายสีชมพู 

หากเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ก็จะมีทางด่วนศรีรัช-กาญจนาฯ ที่ทำให้การเดินทางเข้าเมืองเป็นเรื่องง่ายดาย จากนั้นเป็นต้นมาก็ทำให้ภาพของเมืองนนทบุรีเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง หากจะมีคนพูดว่าบ้านเดี่ยวมือสอง นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้านเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนมองหาบ้านใกล้เมือง “นนทบุรี” คือคำตอบที่ใช่สำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพและมาใช้ชีวิตอย่างสงบที่นนทบุรี

นนทบุรี

ขายบ้าน นนทบุรี ราคาถูก บ้านเดี่ยวมือสอง

บ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดนนทบุรี ที่เว็บไซต์ KCLproperty.co.th ได้รวบรวมทุก ๆ โครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ว่าจะอยู่ในนนทบุรีหรือในกรุงเทพมหานครใกล้เคียง เช่น ราชพฤกษ์-สาทรปิ่นเกล้า นครอินทร์-พระราม 5 รัตนาธิเบศร์ แจ้งวัฒนะ ชัยพฤกษ์กาญจนาภิเษกเพชรเกษม จรัญสนิทวงศ์ พุทธมณฑล ศาลายา เมืองทองธานี โครงการขายบ้าน นนทบุรี ราคาถูก บ้านเดี่ยวมือสองที่เราเสนอมีราคาที่เข้าถึงง่าย และตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูง โอกาสในการลงทุนในอนาคตอันมั่นคง โดยไม่ต้องรอให้มีพื้นที่ว่างสำหรับโครงการใหม่ เพราะที่นี่คือโอกาสที่ดีเหมือนการลงทุนในอนาคตที่มั่นคงและมีกำไรมาก

อยาก ขายบ้าน นนทบุรี เจ้าของขายเอง ต้องเริ่มจากอะไร

  • บ้านเป็นของเราหรือเป็นของธนาคาร

ไม่ว่าบ้านจะเป็นของคุณหรือคุณจะยังต้องผ่อนชำระกับสถาบันการเงิน และถือโฉนดที่ดินจากสถาบันการเงินอยู่ คุณยังสามารถทำป้ายประกาศขายบ้านได้ทันที หากมีผู้ที่สนใจซื้อหรือคุณอาจจะส่งข้อมูลการขายบ้านให้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้นได้เช่นกัน แต่สิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ถ้าคุณยังต้องผ่อนชำระกับสถาบันการเงินคือเมื่อมีผู้สนใจซื้อแล้ว คุณจะต้องแจ้งสถาบันการเงินล่วงหน้าเพื่อที่สถาบันจะเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับการโอนสิทธิ์ให้กับผู้ซื้อในวันที่กำหนดล่วงหน้านั้น

  • เตรียมปรับปรุงบ้านก่อนขาย

หากต้องการ ขายบ้าน นนทบุรี ราคาถูก แนะนำให้ทำการรีโนเวทหรือทำความสะอาดบ้านให้ดูใหม่ และหากสิ่งปลูกสร้างส่วนไหนของบ้านเกิดชำรุด ผุพัง ควรดำเนินการซ่อมแซมก่อนที่จะขายบ้าน ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

  • ลงประกาศขาย

หากต้องการขายบ้าน นนทบุรี ด้วยตัวเอง จะต้องทำการวางแผนการขายบ้านด้วยการถ่ายรูปทุกมุมของบ้าน และจะต้องบอกรายละเอียดของห้องต่าง ๆ แล้วทำการโพสต์ประกาศขายในสื่อออนไลน์

ขายบ้าน นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน

แนะนำขายบ้าน นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน

บ้านนนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน ที่เราแนะนำ มีดังนี้

  • สิรัตน์ บางใหญ่, นนทบุรี ราคา 1.89 ล้านบาท

รายละเอียด บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดิน 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร บ้านเดี่ยวต่อเติมพร้อมอยู่  2 นอน 2 น้ำ 1 ที่จอดรถ ต่อเติมแล้วทั้งโรงจอดรถและห้องครัว

การเดินทางสะดวก เชื่อมต่อได้หลายเส้นทางอาทิ ถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนบรมราชชนนี และ ถนนรัตนาธิเบศร์ และใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีตลาดบางใหญ่)
สิ่งอำนวยความสะดวก : พลัสมอล์บางใหญ่ Lotus บางใหญ่ ตลาดวัดพระเงิน รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นต้น

  • พฤกษา 10 วิลเลจ, นนทบุรี ราคา 1.99 ล้านบาท

รายละเอียด บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดิน 24 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร บ้านหลังมุม 23.9 ตร.วา เนื้อที่ใหญ่
4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวก : สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ สาธารณูปโภค

สถานที่ใกล้เคียง : Big C บางกรวย ไทรน้อย, Lotus บางกรวย ไทรน้อย, การไฟฟ้า ไทรน้อย, Global house ไทรน้อย, โรงพยาบาล ไทรน้อย

  • บ้านพฤกษา 19 บางบัวทอง, นนทบุรี ราคา 1.75 ล้านบาท

รายละเอียด บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดิน 21 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 จอดรถ เดินทางสะดวก: ใกล้เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า

สิ่งอำนวยความสะดวก : กล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

  • หมู่บ้านบัวทองธานี เฟส 17 ซอย 25 อ.บางบัวทอง, นนทบุรี ราคา 1.69 ล้านบาท

รายละเอียดที่ดิน 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 

สถานที่ใกล้เคียง ไทวัสดุ บางบัวทอง, Lotus บางบัวทอง, Makro บางบัวทอง

  • บ้านชั้นเดียว หมู่บ้าน พฤกษา 3 หลังมุม หลังบ้านไม่ติดใคร บางคูรัด บางบัวทอง รีโนเวทใหม่พร้อมอยู่, นนทบุรี

รายละเอียด ขนาดที่ดิน 34 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร  ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, ห้องโถง, ห้องครัว, ที่จอดรถ 1 คัน

สถานที่ใกล้เคียง : เซ็นทรัลเวสต์เกต, อีเกียบางใหญ่, ตลาดบางใหญ่, แม็กแวลู่ลาดปลาดุก, สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

สรุป

ขายบ้าน นนทบุรี ด้วยศักยภาพของนนทบุรีที่มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่องเสมอมา ได้ลบล้างความเชื่อที่ว่า นนทบุรีเป็นเพียงแค่เมืองปริมณฑลของกรุงเทพมหานครไปแล้ว ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นเมืองน่าอยู่ที่มอบคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้รับการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชน มีรีสอร์ท นนทบุรีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับทุกคนในครอบครัว เพื่อให้เป็นเมืองน่าอยู่ (Livable City) ที่สมบูรณ์แบบ

นนทบุรี

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา