ขายบ้าน ลาดพร้าว โครงการใหม่และบ้านมือสอง

ขายบ้าน ลาดพร้าว

หลายคนคงรู้จักกันดีว่า ลาดพร้าว คือหนึ่งในพื้นที่เขตเศรษฐกิจที่นักลงทุนหรือคนทั่วไปให้ความสนใจ มีความคึกคักด้วยแหล่ง ช้อปปิ้งที่มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ อย่างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอล ออฟฟิศทำงานของบริษัทเล็กไปจนถึงบริษัทใหญ่ และขนส่งมวลชนที่พร้อมให้บริการ ปัจจุบันนี้การเดินทางสะดวกขึ้นมาก เนื่องจากมีโครงการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยายมาถึงย่านลาดพร้าวเป็นที่เรียบร้อย 

จึงมีโครงการ ขายบ้าน ลาดพร้าวเกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านมือสองก็ตาม ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อหมู่บ้านย่านลาดพร้าว เพราะการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น เป็นย่านที่ใกล้เมืองมากที่สุด เหมาะสำหรับคนทำงานในตัวเมือง และยังเหมาะกับครอบครัวที่มีลูกที่ต้องเดินทางไปโรงเรียนในกลางเมืองทุก ๆ เช้า หรือ ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง

ทำความรู้จักย่านลาดพร้าว 

ถนนลาดพร้าว จะเริ่มจากห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดตัดระหว่างถนนพหลโยธินและถนนวิภาวดีรังสิต และไปสิ้นสุดที่สี่แยกบางกะปิ ซึ่งจะเป็นพื้นที่อยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางเหนือของฝั่งพระนคร ทิศเหนือจะติดต่อกับเขตบางเขน ทิศตะวันออกติดต่อกับเขตบึงกุ่ม เขตบางกะปิ ทิศใต้ติดต่อกับเขตวังทองหลาง และเขตห้วยขวาง ส่วนทิศตะวันตกติดต่อกับเขตจตุจักร 

ก่อนที่ ย่านลาดพร้าว จะเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจในทุกวันนี้ได้มีการพัฒนาพื้นที่และบริเวณโดยรอบให้มีความเจริญอย่างมาก จากแหล่งทำเลที่ได้ชื่อว่ารถติดที่สุด กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถเดินทางได้สะดวก  ขายที่ดิน ลาดพร้าว  เพราะตัวเลือกและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลาย เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ให้กับคนในพื้นที่ทั้งที่อยู่อาศัย แหล่งพักผ่อน ออฟฟิศ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ สวนสาธารณะ รวมไปถึงสถาบันการศึกษา

ลาดพร้าว

โครงการขายบ้าน ย่านลาดพร้าว

สำหรับใครที่กำลังสนใจโครงการหมู่บ้านในย่านลาดพร้าว และต้องการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม หรือหาบ้านเช่าในเขตลาดพร้าว เรา KCLproperty.co.th ได้จัดทำโครงการ ขายบ้าน ลาดพร้าว ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง เตรียมข้อมูลไว้ให้ท่านได้เข้ามาดูเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อบ้าน ก่อนที่จะซื้อขายบ้านย่านนี้ต้องยอมรับก่อนว่าย่านลาดพร้าวเป็นทำเลศักยภาพที่มีอัตราความต้องการครอบครองที่ดินสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี 

เนื่องจากย่านนี้เป็นศูนย์รวมความเจริญที่ครบครัน ไม่ต่างจากย่านสยามหรือทองหล่อ ด้วยระบบคมนาคมการเดินทาง สะดวกสบาย และยังรองรับความต้องการของคนในพื้นได้ พร้อมทั้งเขตลาดพร้าวยังเป็นเส้นทางการคมนาคมไปสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเราจะพาไปดูว่าอะไรทำให้ย่านลาดพร้าวกลายเป็นทำเลทองของผู้คนทั่วไป และนักลงทุนหลาย ๆ คน

การเดินทางในย่านลาดพร้าว

การเดินทางใน ย่านลาดพร้าว เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายคนตัดสินใจที่จะมาอาศัยอยู่ในย่านนี้ เนื่องจากเดินทางได้สะดวกเพราะมีหลายวิธีที่จะเดินทางสู่ลาดพร้าวได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ รถเมล์ รถตู้ รถไฟฟ้า BTS ซึ่งได้มีการพัฒนาระบบขนส่งอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้การได้มาอาศัยอยู่แถวลาดพร้าวตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คน

สิ่งอำนวยความสะดวกเมื่อย้ายมาอยู่ย่านลาดพร้าว

ในอดีตย่านลาดพร้าวเป็นที่อยู่อาศัยของคนในยุคนั้น แต่เมื่อได้มีการพัฒนาระบบการขนส่ง คมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น  คอนโด ลาดพร้าว การมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว จึงทำให้ย่านนี้มีการประกาศ ขายบ้าน ลาดพร้าว ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมกันอย่างคึกคักตลอดเวลา โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คนส่วนใหญ่ย้ายมาอยู่จะมีอะไรบ้างจะพาไปดูดังนี้

  • ศูนย์การค้า

ย่านลาดพร้าวถือได้ว่าเป็นย่านเศรษฐกิจที่มีศูนย์การค้าเกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับคนในพื้นที่ และผู้ที่สัญจรไปมาได้อย่างเพียงพอ โดยห้างสรรพสินค้าในย่านลาดพร้าวจะมีตั้งแต่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เดอะ คริสตัล และ เดอะมอลล์ บางกะปิ นอกจากนี้ยังเป็นย่านที่สามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในเขตอื่น ๆ ได้สะดวก เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน และอื่น ๆ

  • สถานศึกษา

สำหรับครอบครัวที่มีบุตรหลานอยู่ในวัยเรียน หากอยู่แถวลาดพร้าวจะมีสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนหอวัง โรงเรียนสตรีวรนาถบางเขน โรงเรียนเซนต์จอห์น โรงเรียนบีคอนเฮาส์ แย้มสะอาดลาดพร้าว วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ฯ

  • สถานพยาบาล

หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่คาดคิด ที่นี่ยังมีสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานรองรับกับสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลมิราเคิล ออฟไลฟ์ ที่อยู่ห่างจากห้าแยกลาดพร้าวเพียง 1.25 กิโลเมตร โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน อยู่ห่างจากห้าแยกลาดพร้าว 2.3 กิโลเมตร และ โรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์ ที่อยู่ห่างจากห้าแยกลาดพร้าว 4 กิโลเมตร จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าหากเกิดเจ็บป่วยแล้วจะไม่มีที่รักษา

โครงการขายบ้าน ย่านลาดพร้าว

แนะนำโครงการบ้าน ย่านลาดพร้าว

  • บ้าน ม.เกตุนุติการ์เด้น ขายบ้านลาดพร้าว 71 ใกล้ทางด่วนรามอินทรา

รายละเอียด : เนื้อที่ 32.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ชั้น ที่จอดรถ 1 คัน หน้าบ้านหันไปทาง “ทิศตะวันตก”, น้ำประปา ไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ ค่าใช้จ่ายส่วนกลางนิติบุคคล 0 บาท/เดือน

จุดเด่นโครงการ : โครงการได้รับอนุญาตจัดสรรถูกต้อง โครงการจำนวนรวม 194 หลัง ตั้งอยู่บนถนนสายหลัก ได้แก่ ถนนลาดพร้าว, ถนนโครงการกว้าง 8 เมตร, สภาพแวดล้อมดี สะอาด, ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ , เดอะวอร์ค เกษตรนวมินทร์, เซ็นทรัล รามอินทรา, คริสตัล พาร์ค, ตลาดหัวมุม, ใกล้โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงพยาบาลเปาโล, ใกล้โรงเรียนสตรีวิทยา2, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, ใกล้ธนาคารทุกธนาคาร

การเดินทาง : ตัวบ้าน ห่างถนนหน้าโครงการเพียง 1 กิโลเมตร, หน้าโครงการห่างถนนใหญ่เพียง 3 กิโลเมตร, เข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนประเสริฐมนูกิจ, ถนนรามอินทรา, ถนนสุคนธสวัสดิ์, ถนนลาดพร้าว, ใกล้จุดขึ้นทางด่วน “รามอินทรา–อาจณรงค์    

ราคาขาย : 4,190,000 บาท

  • ขายบ้านลาดพร้าว 101 บ้านเดี่ยว ลาดพร้าว 101 แยก 48 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าลาดพร้าว 101

รายละเอียด : บ้านเดี่ยวสร้างเอง ในพื้นที่ 50 ตารางวา  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน  พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง 

สถานที่ใกล้เคียง : ห่างจากหน้าปากซอย 350 ม., Happy Condo ลาดพร้าว 101 2 กม., สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองอ่อน สถานีลาดพร้าว 101 3 กม., ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ 3.6 กม., บิ๊กซี ลาดพร้าว 4.1 กม., ฟู้ดแลนด์ ลาดพร้าว 4.3 กม., โรงพยาบาลเวชธานี 4.3 กม., ตะวันนา 5.3 กม., NIDA 5.5 กม., เดอะมอลล์ บางกะปิ 5.7 กม., โรงเรียนบางกะปิ 5.8 กม., แฮปปี้ แลนด์ เซ็นเตอร์ 6 กม., เอ็นมาร์ค พลาซ่า 6.1 กม., เทสโก้ โลตัส บางกะปิ 6.2 กม., ออฟฟิศเมท 6.2 กม., อิมพีเรียล ลาดพร้าว 6.5 กม., ตลาดบางกะปิ 6.6 กม., แมคโคร ลาดพร้าว 6.7 กม., พันธุ์ทิพ พลาซ่า บางกะปิ 6.7 กม., โรงพยาบาลรามคำแหง (มหาชน) 7.9 กม., มหาวิทยาลัยรามคำแหง 8.2 กม. 

ราคาขาย : 4,290,000 บาท ปรับราคาลงจาก 4,900,000 บาท

  • ขายบ้าน ลาดพร้าววังหิน ขายและให้เช่าบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 64 ตรว. ซอยลาดพร้าววังหิน 34 ทำเลดี แหล่งชุมชน

รายละเอียด : บ้านลาดพร้าวราคาถูก บ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 64 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องโถงใหญ่ 2 ห้องน้ำ

ราคาขาย : 5,500,000 บาท

ราคาเช่า : 15,000 บาท /เดือน

สรุป

ในอดีตลาดพร้าวเป็นแหล่งพักอาศัยที่หลายคนมองข้าม เพราะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองรถติด แต่มาในยุคปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นแหล่งพักอาศัยที่เป็นทำเลศักยภาพศูนย์รวมของความสมบูรณ์แบบครบวงจร เป็นแหล่งพักอาศัยที่มีเส้นทางคมนาคมเดินทางได้สะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ถือได้ว่าตอบโจทย์ทุกชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทั้งยังเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ด้วยระบบขนส่งมวลชนระบบรางอย่างรถไฟฟ้า MRT และ BTS เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ “ครบครัน” ไม่แพ้ทำเลใจกลางเมืองอื่นๆ ซึ่งเรา KCLproperty.co.th ได้ทำโครงการ ขายบ้าน ลาดพร้าว ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นที่จับตามองของเหล่านักลงทุนทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ลาดพร้าว

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา