คอนโด ลาดพร้าว คอนโดใจกลางเมือง ที่ตอบโจทย์คนทำงานในเมือง

คอนโด ลาดพร้าว

ย่านลาดพร้าว เป็นหนึ่งในย่านที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ ที่นับว่าเป็นที่ตั้งที่มีศักยภาพที่สูงสุด ไม่เพียงเพราะความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT เท่านั้น แต่ย่านนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมหาศาล โดยเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสถานที่รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสถานศึกษาและสำนักงานราชการ รวมถึงสำนักงานบริษัทเอกชนชั้นนำอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ย่านลาดพร้าวเป็นสถานที่ที่ครอบครองสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่คนทุกวัยทุกเพศต้องการในชีวิตประจำวัน

ดังนั้นจึงทำให้ คอนโด ลาดพร้าว ยังมีการออกแบบอย่างดีเยี่ยม โดยผสมผสานสไตล์โมเดิร์นและความหรูหราอย่างลงตัว ให้คุณสัมผัสถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่หรูหราในทุกช่วงเวลา ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกวางแผนอย่างประณีตอย่างครบครัน ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางที่ราบรื่นและอุดมสมบูรณ์ด้วยพืชพรรณและต้นไม้ต่าง ๆ ที่เติมเต็มความสดชื่นในชีวิตของคุณ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจในธรรมชาติตลอดเวลา คอนโดลาดพร้าว 101 นี้จึงเป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนทำงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงาน ทุกคนจะพบความพร้อมและความสะดวกที่นี่อย่างเต็มที่

คอนโด ลาดพร้าว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคนรุ่นใหม่

คอนโด ลาดพร้าว เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบรรยากาศที่พักอาศัยที่ครบครันและสะดวกสบายในกรุงเทพมหานคร มีเหตุผลมากมายที่ทำให้คอนโดลาดพร้าว เช่าเป็นที่นิยมดังนี้

 • ทำเลสุดพิเศษ: คอนโดลาดพร้าวตั้งอยู่บนทำเลห้าแยกลาดพร้าว ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงถนนสำคัญ เช่น ถนนพหลโยธิน-ลาดพร้าว-รัชดาภิเษก-วิภาวดีรังสิต และยังเป็นจุดตัดสายรถไฟฟ้า BTS และ MRT ที่ทำให้การเดินทางมีความสะดวกมากขึ้น
 • ดีไซน์ที่โดดเด่น: คอนโดลาดพร้าวถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นและมีการตกแต่งที่สร้างสรรค์ ดังนั้นคุณจะพบดีไซน์ที่ไม่ซ้ำซาก ทั้งในพื้นที่ภายในและส่วนกลางของโครงการ เป็นคอนโดที่มอบสถานที่อยู่อาศัยที่สวยงามและเพื่อให้คนรุ่นใหม่ปรับใช้ได้อย่างสะดวก
 • สิ่งอำนวยความสะดวก: คอนโดลาดพร้าวตั้งอยู่ในย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และพื้นที่สีเขียวสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมของออฟฟิศเอกชนชั้นนำ
 • สิ่งอำนวยความสบาย: คอนโดลาดพร้าวมีพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันสำหรับคนรุ่นใหม่ เช่น Co-working Space, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Sky Facilities, พื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า และ Green Escape ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผจญภัยในแหล่งธรรมชาติ
ลาดพร้าว

ความสะดวกสบายครบครันที่ย่านลาดพร้าว

ในปัจจุบันย่านลาดพร้าวเป็นหนึ่งในย่านที่มีความสะดวกสบายและครบครันที่สุดในกรุงเทพมหานคร  ทาวน์โฮม ลาดพร้าว  สิ่งหนึ่งที่ทำให้ย่านนี้เด่นคือแหล่งรวมความสะดวกสบายทั้งการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังนี้

ศูนย์กลางเชื่อมต่อทุกการเดินทาง

คอนโดลาดพร้าว 71 มีทำเลที่ยอดเยี่ยมบนห้าแยกลาดพร้าว ทำให้การเดินทางไปมาเป็นเรื่องง่ายอย่างยิ่ง คุณสามารถเลือกใช้ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว, MRT พหลโยธิน ทางด่วน รถโดยสารประจำทาง และรถยนต์ส่วนตัวได้ตามสะดวก มีหลายช่องทางให้คุณเลือกเดินทางอย่างสะดวกสบายและประหยัดเวลาที่สุดในการเข้าออกจากย่านนี้

ย่านการค้าสุดฮิต

ย่านลาดพร้าวถือเป็นแหล่งการค้าที่คึกคักที่สุด อยู่ที่ทำเลที่สมบูรณ์แบบใจกลางเมือง โดยมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายเช่น เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ยูเนียน มอลล์ เทสโก้ โลตัส เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สวนลุม ไนท์ บาซาร์ รัชดาภิเษก ตลาดนัดจตุจักร และตลาดอ.ต.ก. ที่มีให้คุณเลือกเดินช็อปปิงได้อย่างจุใจและครบครันทางด้านความสวยงามและความหลากหลายของสินค้า

ย่านธุรกิจใหญ่ใจกลางกรุง

ย่านลาดพร้าวยังเป็นสถานที่ตั้งของบริษัทชั้นนำและสำนักงานราชการหลายแห่ง รวมถึงสำนักงานของศาลอาญา กรมส่งเสริมการส่งออก กรมการขนส่งทางบก สำนักงานการบินไทย สำนักงานบางกอกแอร์เวย์ส และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ยังมีสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารทีทีบีอยู่ในย่านนี้ด้วย

สถานศึกษาชั้นนำ

ย่านลาดพร้าวยังเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาชั้นนำมากมาย เช่น โรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น และสถาบันการบินพลเรือน เสริมสร้างโอกาสในการศึกษาและพัฒนาความรู้อย่างมีคุณภาพในย่านนี้

แหล่งโอโซน และพื้นที่สีเขียว

ถึงแม้ คอนโดลาดพร้าว วังหินจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่ย่านนี้ก็มีพื้นที่สีเขียวที่สวยงามให้คุณได้พักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ รวมถึงสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) สวนจตุจักร และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พื้นที่กว่า 700 ไร่ที่สามารถเดินทางไปด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และ MRT สถานีจตุจักร ที่ห่างไม่ไกลจากคอนโดลาดพร้าวเพียงแค่สถานีเดียวเท่านั้น

แนะนำคอนโดลาดพร้าวพร้อมอยู่

แนะนำคอนโดลาดพร้าวพร้อมอยู่

LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์

LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์ ตั้งอยู่ที่ห้าแยกลาดพร้าว เป็นคอนโดมิเนียมที่ออกแบบอย่างเฉพาะเพื่อรองรับคนที่ต้องการสัมผัสความสง่างามของธรรมชาติพร้อมกับสัมผัสการผจญภัยในสายตาเมืองให้กลายเป็นประสบการณ์ที่หลากหลาย โครงการนี้ถูกสร้างขึ้นตามคอนเซปต์ The NEW Adventure Experience ที่เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างพื้นที่ในห้องชุดที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในธรรมชาติ พร้อมกับมุมมองทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนขนาดใหญ่ขนาดกว่า 700 ไร่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายดังต่อไปนี้

 • สระว่ายน้ำ Triple Pool 3 Functions ที่มีรูปแบบแตกต่างกันให้เลือกตามสไตล์การพักผ่อนของคุณ รวมถึงสระรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ สระ active ที่มีอุปกรณ์ hydro bike และสระ free form ที่มองเห็นวิว 360 องศา ที่คุณจะพบได้เพียงที่นี่เท่านั้น ความยาวของสระยังเป็นที่น่าทึ่ง เมื่อเทียบกับสระโอลิมปิก 2 สระในที่เดียว
 • The Avalon เป็นสวนที่มีระเบียงที่ถูกจัดแต่งอย่างสวยงาม ด้วยการออกแบบที่เน้นความเงียบสงบ และมีเพียงแต่ต้นไม้ร่มรื่นล้อมอยู่ เพื่อให้คุณสามารถมีความเป็นส่วนตัวและชื่นชมทิวทัศน์ที่งดงามได้อย่างสบาย
 • Vally Breeze & Valley Passage เป็นพื้นที่สีเขียวใหญ่ และมีพื้นที่ Semi Outdoor สำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศโอโซนบริสุทธิ์ แม้คุณจะอยู่ใจกลางเมืองก็ตาม
 • Live Your Adventurous Spirit มีที่พักผ่อนสาธารณะมากถึง 39 จุด ให้คุณได้ผจญภัยอย่างเต็มที่ เช่น skywalk circuit ที่ช่วยคุณทอดตัวผ่านร่มไม้บนดาดฟ้าบนยอดอาคาร พร้อมจุดชมวิวที่สูงที่สุด
 • Signature Sky Active Zone น่าสนใจมากด้วยทางเดิน Trekking ที่จำลองการลอยฟ้า และมี Active Court และผาปีนจำลอง Rock Canyon ที่มีความสูงมากกว่า 9 เมตร

นอกจากนี้ โครงการ LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์ ยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ห้าแยกลาดพร้าว และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พหลโยธิน ที่ช่วยให้คุณเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย รีสอร์ท ลาดพร้าว ไม่ว่าจะใช้ทางด่วนโทลล์เวย์ดอนเมืองหรือถนนหลักเช่น ถนนวิภาวดี ถนนลาดพร้าว ถนนกำแพงเพชร และถนนรัชดาภิเษก และยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา ตลาดนัด และบริษัทชั้นนำอีกหลายแห่งด้วย

ASPIRE รัชโยธิน

ASPIRE รัชโยธิน เป็นโครงการคอนโดลาดพร้าวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ลาดพร้าวใกล้รถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเราได้พัฒนาแบบหน่วยอาศัยใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ AP Thai ที่มุ่งเน้นให้คุณได้รับประสบการณ์การอยู่ระดับโลกในแบบ Modern Retreat Experience ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือการทำงาน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เรามีให้

 • Aspire Common คือพื้นที่ Multi-function Space ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนอย่างสงบหรือการสร้างสรรค์ไร้ขอบเขต เรายังให้ความสำคัญกับการออกแบบภายในที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
 • The Co-op Society เป็นพื้นที่ส่วนรวมที่ให้คุณเติบโตและสร้างสรรค์ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำงานที่บ้านหรือประชุมออนไลน์ เรามีที่เหมาะสำหรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง
 • The Aqua คือสระว่ายน้ำที่มีระบบเกลือความยาวกว่า 35 เมตร พร้อมกับ Jacuzzi และดีไซน์ที่โดดเด่น พื้นที่ริมสระน้ำนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง
 • The Gym คือฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ครบครัน
 • The Cloud เป็นพื้นที่สีเขียวบนชั้นบนสุด ที่ท่านสามารถชื่นชมทัศนียภาพของย่านรัชโยธินได้อย่างมีสบาย ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การอยู่รอบธรรมชาติอันแสนสงบ ภายใต้แนวคิดการออกแบบ Modern Retreat Experience

นอกจากนี้ โครงการ ASPIRE รัชโยธินยังมีทำเลที่ยอดเยี่ยม อยู่ห่างจากสถานี BTS รัชโยธินเพียง 350 เมตรและเชื่อมต่อ MRT ในระยะทางเพียง 2 สถานี เรายังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เมเจอร์รัชโยธิน เซนทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ เอสซีบี ปาร์ค พลาซ่า และสถานศึกษาชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ยิ่งทำให้ ASPIRE รัชโยธินเป็นที่ตั้งที่คุณควรพิจารณาในการลงทุนอสังหาฯของคุณ

สรุป

ลาดพร้าว เป็นศูนย์รวมความเจริญทางด้านการคมนาคมและทางด้านเศรษฐกิจจึงทำให้มีโครงการคอนโดเกิดขึ้นมากมายในหลายพื้นที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทำให้การใช้ชีวิตของคนเมืองง่ายขึ้น และหากใครที่ต้องการ คอนโดลาดพร้าว สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของได้ หรือหากไม่รู้จะเลือกคอนโดแบบไหนดี คอนโดที่เราแนะนำก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ลาดพร้าว

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา