สเปรย์ปรับอากาศ ในบ้านกลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปา

สเปรย์ปรับอากาศ

สเปรย์ปรับอากาศ พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศและวันที่เคร่งเครียดให้กลับมามีชีวิตชีวา รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น มีกลิ่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

ทุกวันนี้ หลาย ๆ คนยังต้องทำงานจากที่บ้าน เรียกได้ว่าอยู่บ้านเกือบ 24 ชม. ไม่ได้ออกไปใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ บวกกับต้องผจญกับงานหนักทุกวันกับบรรยากาศเดิม ๆ อาจทำให้บางคน เบื่อ เครียด ท้อแท้ จึงอยากให้ทุกคนมาผ่อนคลายกับน้ำหอมปรับอากาศที่มีกลิ่นหอมเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศที่น่าเบื่อ ให้กลับมาดูสดชื่น มีชีวิตชีวา รู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เหมือนได้พักผ่อนอยู่กลางสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้

สเปรย์ปรับอากาศ King’s Stella Swiss Ozone

กลิ่นแรงแค่ไหนก็อุ่นใจ ด้วยสเปรย์ปรับอากาศ Swiss Ozone เป็น สเปรย์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดับกลิ่นอับ ขจัดทุกกลิ่น หอมทันใจภายใน 1 วินาที ที่ช่วยให้บ้านหอมสดชื่นทันทีที่ฉีดด้วยเทคโนโลยีกำจัดกลิ่นจากธรรมชาติอย่าง Nano Clean, Odor-x (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ King’s Stella) และ Ozone-Purifier ช่วยขจัดกลิ่นจากวัตถุเหล่านี้ทันทีที่ฉีดพ่นผ่านหัวสเปรย์ Trigger เช่น กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นครัว กลิ่นอับจากเครื่องปรับอากาศ กลิ่นบุหรี่ กลิ่นขยะ กลิ่นรองเท้าซึ่งกระจายละอองได้ดีและไกลกว่า จึงสามารถดับได้แม้กระทั่งกลิ่นรุนแรง เช่น กลิ่นบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นอับในตู้รองเท้า รวมถึงกลิ่นอื่น ๆ ภายในห้อง ข้อดีคือกำจัดกลิ่นรุนแรงได้ทันที ดับกลิ่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ หอมสะอาดสดชื่นทันที

Polar Spray Eucalyptus

Polar Spray สเปรย์ดับกลิ่นห้อง กลิ่นยูคาลิปตัส เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทั้งน้ำมันยูคาลิปตัส ทีทรี และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้หอมเย็น สดชื่น เปลี่ยนอากาศให้สะอาด และลดกลิ่นอับประกอบด้วยเทคโนโลยี Activ Polar กำจัดไวรัส แบคทีเรีย ราและไรฝุ่น ปลอดภัยกับเด็กเล็กทุกคนในครอบครัวและทุกคนที่สำคัญโพลาร์สเปรย์กลิ่นยูคาลิปตัสผ่านการทดสอบจากสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำ ได้แก่ ศูนย์วิจัยไรฝุ่นศิริราชและศูนย์ตรวจโรค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และส่วนผสมหลักของ Polar Spray กลิ่นยูคาลิปตัส มีดังนี้ Natural Eucalyptus, Oil Natural Tea Tree และ Oil Other Natural Extract. ข้อดีคือทำให้อากาศสะอาด นอกจากนี้ยังมี Activ Polar ซึ่งเป็นสเปรย์ต้านจุลชีพที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัส แบคทีเรีย และไรฝุ่น

สเปรย์ปรับอากาศ มีแบบไหนบ้าง

Dettol Disinfectant Spray

สเปรย์ปรับอากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของเดทตอลได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถฆ่าแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.9% รวมถึงไวรัสอีโคไล ซัลโมเนลลา และไข้หวัดใหญ่ บนพื้นผิวที่คุณสัมผัสทุกวัน เช่น มือจับประตู ห้องครัว ห้องน้ำ โซฟา เตียงนอน และ ของเล่นนุ่ม กำจัดกลิ่นโดยฆ่าแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น สเปรย์ปรับอากาศในห้อง ใช้ได้หลายห้องและหลายพื้นผิวในบ้าน แนะนำโดยแพทย์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวต่างๆ เช่น มือจับ ลูกบิดประตู หน้าต่าง โทรศัพท์ ของใช้ต่าง ๆ ของเล่นเด็ก อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และยังช่วยฆ่าเชื้อในอากาศที่สามารถฆ่าเชื้อโรค ทั้งไวรัส แบคทีเรีย หรือเชื้อรา ฉีดพ่นในห้องและเฟอร์นิเจอร์ได้ ปลอดภัย ไร้กังวล สามารถควบคุมเชื้อราและราน้ำค้างบนที่นอน หมอน และม่านอาบน้ำได้อีกด้วยสเปรย์นี้เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ห้ามใช้กับไม้ขัดเงา, พื้นผิวที่ทาสี, หนัง, ผ้าที่มีตัวทำละลายเหนียว พลาสติกอะคริลิก ข้อดีคือกลิ่นหอมที่ผ่อนคลาย ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9%

Glade กลิ่นไวลด์ลาเวนเดอร์

สเปรย์ปรับอากาศทำให้อากาศสดชื่นอย่างรวดเร็วด้วยกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทำความสะอาด ดับกลิ่น และทำให้อากาศสดชื่น ที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายเพื่อให้บ้านของคุณพร้อมต้อนรับแขกอยู่เสมอ น้ำหอมกลิ่นลาเวนเดอร์แบรนด์ดังที่เมื่อเอ่ยชื่อใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก สเปรย์ฉีดห้อง มอบความหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน กลิ่นหอมผ่อนคลายจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยให้คุณรู้สึกสงบราวกับทุกวันเป็นวันพักผ่อนสามารถฉีดได้ง่ายขึ้น ช่วยส่งกลิ่นหอมยาวนาน ช่วยขจัดกลิ่นอับและทำให้อากาศสดชื่น ข้อดีคือขจัดกลิ่นอับและทำให้อากาศสดชื่น กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนาน หัวสเปรย์รูปแบบใหม่ฉีดง่ายขึ้น

Ambi Pur Air Spray กลิ่นลินิน แอนด์ สกาย

Air Effects น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่นหอมสดชื่นและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ผลิตจากน้ำหอมแท้คุณภาพเยี่ยมพร้อม OdourClear เทคโนโลยีกำจัดกลิ่น Ambi Pur และ Eliminates กลิ่นสู่ระดับกลิ่น 0% เปลี่ยนบรรยากาศรอบห้องของคุณให้หอมสะอาดสดชื่นเครื่องปรับอากาศให้โปร่งโล่ง หอมหวานกว่าที่เคยด้วยสเปรย์กลิ่นหอมที่ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ใช้งานได้หลากหลาย ช่วยขจัดกลิ่นเหม็น และทำให้อากาศสดชื่น หอมยาวนาน เหมือนยืนอยู่ในทุ่งดอกไม้ไม่ว่าคุณจะต้องการผ่อนคลายหรือไม่ก็ตาม ความหอมก็อยู่ที่นั่นเสมอ กลิ่นหอมปราศจากสารเคมีอันตรายและไม่ทิ้งคราบบนวัสดุใด ๆ

เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์มีกลิ่นเฉพาะตัว เลือกได้หลากหลายตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย บางกลิ่นมีฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการหวัด และช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศได้อีกด้วย

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา