บ้านเลขที่มงคล เปิดความหมายบ้าน อยู่แล้วรวยเป็นอย่างไร

บ้านเลขที่มงคล

มีความเชื่อมากมายที่ฝังรากลึกในสังคมไทย ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ ศาสตร์ฮวงจุ้ย ศาสตร์แห่งตัวเลข และศาสตร์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ละศาสตร์มีความเชื่อที่แตกต่างกันไป แต่เพื่อความเป็นสิริมงคลเมื่อมีเหตุการณ์สำคัญในชีวิตเกิดขึ้น ผู้คนมักจะมองหาสิ่งมงคลตามศาสตร์ต่าง ๆ เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การซื้อบ้านก็เช่นเดียวกันมีหลายสิ่งที่ผู้คนนิยมทำเพื่อเสริมสิริมงคล หนึ่งในนั้นคือการดู บ้านเลขที่มงคล อยู่แล้วรวย อยู่แล้วเย็นใจ ซึ่งการหาเลขที่บ้านมงคลนั้นสามารถหาได้จากการคำนวณเลขที่บ้านมงคลที่คุณทำตามได้ง่าย ๆ โดยเราได้คำนวณเลขที่บ้านมงคลมาแนะนำให้คุณได้ดูรายละเอียดพร้อม ๆ กัน

การคำนวณเลขที่บ้านเลขที่มงคล ตามศาสตร์ตัวเลข

มีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับเลขที่บ้าน บางทฤษฎีกล่าวว่าเลขที่บ้านเป็นเลขที่มีอิทธิพลต่อคนในบ้านและมีอำนาจในแต่ละด้านที่แตกต่างกันไป จึงมักมีการคำนวณเลขที่บ้านและเลือกเลขที่ถูกโฉลกกับคนในบ้าน วิธีการคำนวณเลขที่บ้านสามารถทำได้ดังนี้

บ้านเลขที่หลักเดียว

ผู้ที่มีเลขที่บ้านหลักเดียวสามารถใช้เลขที่บ้านทำนายเลขที่ต่อไปได้ หรือหากมีบ้านเลขที่ 2 หลัก โดยเลขตัวหนึ่งเป็นเลข 0 ให้ทายเลข 2 หลักมาทำนายโดยแยกเป็นเลข 0 และเลขถัดไปได้เลย

บ้านเลขที่หลายหลัก

ผู้ที่มีบ้านเลขที่หลายหลักต้องทำให้เป็นเลขหลักเดียวก่อน โดยนำเลขทั้งหมดมาบวกกันจนได้เลขหลักเดียว มีน้อยคนที่มีเลขที่บ้านหลายหลัก เช่น 0, 1, 2, 3, 4 เป็นต้น และมีโอกาสน้อยมากที่จะได้เลข 0 ผู้ใดต้องการใช้เลข 0 ในการทำนาย จะต้องหาเลข 00 หรือเลขที่บ้าน 2 หลัก เช่น 01 02 03 เป็นต้น เพื่อให้สามารถนำเลข 0 มาทำนายได้

เมื่อทราบหลักการคำนวณเลขที่บ้านแล้ว เรามาดูคำทำนายของแต่ละหมายเลขกันดีกว่า

ทำนายตัวเลข ให้ได้เลขที่บ้านมงคล มั่งมีศรีสุข

ทำนายตัวเลข ให้ได้ บ้านเลขที่มงคล มั่งมีศรีสุข เหมาะสำหรับแต่ละอาชีพ

ทำนายบ้านเลขที่ ตัวเลขแต่ละตัวมีความหมายแฝงและส่งเสริมต่างกันไปคนที่เพิ่งซื้อบ้านจึงมองหาเลขที่บ้านที่ตรงใจที่สุดได้ดังนี้

คำทำนายหมายเลข 0

เลข 0 หมายถึงอิสรภาพ ทำอะไรก็ได้ตามต้องการ เป็นเลขที่แสดงถึงความไม่ยึดติด มักจะเป็นบ้านที่ไม่มีกฎเกณฑ์ เน้นความสะดวกสบาย

เหมาะกับ อาชีพอิสระ

คำทำนายหมายเลข 1

คนที่บ้านเลขที่ผลรวมได้ 1 จะเป็นผู้มีอำนาจ มีความเป็นผู้นำ เด็ดขาด และมีบุคลิกดุดัน จึงต้องแต่ง ของใช้ในบ้านในโทนสีเย็นเพื่อดับร้อน

เหมาะกับ อาชีพรับราชการและผู้บริหาร

คำทำนายหมายเลข 2

ผลรวมเลข 2 หมายถึงเสน่ห์แรงดึงดูด ผู้ที่อยู่ในบ้านจะเป็นที่รักใคร่ของผู้คน ควรแต่งของใช้ในบ้านด้วยโทนสีฟ้า คราม หรือน้ำเงิน เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้มากขึ้น

เหมาะกับ งานพนักงานต้อนรับ เปิดโรงแรม หรือห้องพักให้เช่า

คำทำนายหมายเลข 3

เลข 3 หมายถึง คนที่มีความรวดเร็ว ตัดสินใจอย่างรวดเร็วกระตือรือร้นในการทำงาน หากแต่งบ้านด้วยสีโทนร้อนจะช่วยเพิ่มพลังและการตัดสินใจในบ้านได้

เหมาะกับ อาชีพที่ใช้ความเร็ว เช่น พนักงานโรงงาน

คำทำนายหมายเลข 4

บ้านที่ผลรวมเป็น 4 จะส่งผลดีในการเจรจา ควรตกแต่งบ้านให้โปร่งโล่งรับลมได้หลายมุมเพื่อส่งเสริมด้านการพูดให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เหมาะกับ อาชีพนักเขียน พนักงานขาย นายหน้า

คำทำนายหมายเลข 5

เลข 5 หมายถึง ความเยือกเย็น สุขุม หนักแน่น คนที่บ้านใจดีและใจเย็นเสมอ การแต่งบ้านด้วยสีเอิร์ธโทนจะยิ่งเพิ่มความหนักแน่น

เหมาะกับ อาชีพครู อาจารย์ ทนาย

คำทำนายหมายเลข 6

คนบ้านเลขที่ 6 เป็นคนจิตใจดี ปรมาจารย์ด้านกวี รักศิลปะ บริโภคศิลปะ และเป็นคนชอบแสวงหาหนทางแห่งโชคลาภ ผลประกอบการค่อนข้างโดดเด่น ตกแต่งบ้านด้วยของสวยงามรับลม เช่น ดอกไม้เล็ก ๆ และโมบาย

เหมาะกับ เจ้าของธุรกิจ เช่น ร้านอาหารขนาดเล็ก ร้านเสริมสวย

คำทำนายหมายเลข 7

เชื่อกันว่าบ้านเลขที่ 7 เป็นเลขที่ไม่ดีสำหรับดาวเสาร์ เป็นคนที่มักมีปัญหา เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวและมีความทุกข์ แต่ถ้าไม่ยอมแพ้จะเป็นเลขที่ให้ความสำเร็จมั่นคงที่สุด อย่าตกแต่งบ้านด้วยของเก่า แต่ควรปรับบ้านให้ทันสมัยตลอดเวลาเพื่อแก้เคล็ด

เหมาะกับ อาชีพเกษตรกร นายหน้าขายที่ดิน

คำทำนายหมายเลข 8

เลข 8 เป็นเลขที่คาดเดาได้ยาก เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว ช่างพูด และมีความฉลาดแกมโกงด้วย มักจะได้โอกาสทำงานที่ให้ผลตอบแทนดี ทั้งจากพรสวรรค์ผสมกับไหวพริบ ควรตกแต่งบ้านด้วยสิ่งของในโทนสีสว่างเพื่อเสริมโชคด้านความมั่งคั่ง

เหมาะกับ อาชีพที่เกี่ยวกับการค้า เช่น แม่ค้าออนไลน์ เปิดร้านอาหารเดลิเวอรี่

คำทำนายหมายเลข 9

เลข 9 เป็นเลขนำโชค ช่วยให้มีความเจริญก้าวหน้า คนที่อยู่ บ้านนี้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ควรตกแต่งบ้านด้วยสีทองและสีสว่างเพื่อเปิดรับโชครับทรัพย์

เหมาะกับ อาชีพนักบรรยาย วิทยากร

บ้านเป็นสถานที่ที่สำคัญมาก การซื้อบ้านมักจะมีพิธีขึ้นบ้านใหม่เพื่อเสริมสิริมงคล แต่ก่อนซื้อบ้านควรศึกษาหลักฮวงจุ้ยและเลขบ้านมงคล เพื่อให้บ้านแข็งแรงคลายร้อนได้นาน ๆ

วิธีแก้เคล็ดบ้านเลขที่

เคล็ดลับแก้เลขที่บ้านมีหลายวิธี บางวิธีอาจเหมาะกับกรณีที่ผลรวมเลขที่บ้านเป็นเลขอันตราย เช่น เลข 3 เลข 6 เลข 7 และบางวิธีอาจเหมาะกับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนผลรวมเลขที่บ้านเป็นเลขอื่นให้กลายเป็นเลขมงคล บ้านเลขที่ ที่เหมาะกับเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นโดยเราสามารถแก้เคล็ดบ้านเลขที่ได้ดังนี้

  • นำสติกเกอร์มาติดหรือนำดินสอมาบวกเลขอื่น ๆ เพื่อให้ผลรวมเปลี่ยน
  • ติดแผ่นทองบนตัวเลขที่ไม่ต้องการ โดยนำมาติดเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด
  • นำเหรียญใหม่ไปวางด้านหลังป้ายเลขที่บ้านเพื่อเพิ่มยอดให้ได้จำนวนที่ต้องการ
  • ติดไฟป้ายบ้านเลขที่ เหมาะกับคนในบ้านเจออุปสรรคติดขัด
  • ติดป้ายไม้สักอักษรจีนมงคลหน้าบ้านใกล้เลขที่บ้าน

แม้ว่าบ้านเลขที่มงคลจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยให้เกิดความเป็นสิริมงคล เสริมความมั่งคั่งให้กับบ้านได้ แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพทางการเงินของเราอีกด้วย เช่นการรีไฟแนนซ์บ้านที่จะช่วยลดดอกเบี้ยและลดค่างวดต่อเดือน หลังจากการคำนวณเลขที่บ้านแม่น ๆ และดูวิธีแก้เคล็ดเลขที่บ้านแล้ว อย่าลืมหาวิธีอื่น ๆ ในการบริหารการเงินของคุณให้ดี จะได้มีโชคลาภ การเงินคล่องตัวกันทั้งครอบครัว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา