ชั้นวางต้นไม้ ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งสวน เพิ่มมุมสีเขียวสำหรับพื้นที่จำกัด

ชั้นวางต้นไม้ในบ้าน

ชั้นวางต้นไม้สวย ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้าน และคอนโดของคุณ หากใครมีพื้นที่ปลูกต้นไม้จำกัดแต่อยากแต่งบ้านให้มีมุมสีเขียวไว้มอง ชั้นวางต้นไม้ ที่จะช่วยให้คุณปลูกต้นไม้ในบ้าน ในอาคาร เพื่อเพิ่มสีเขียวสดชื่น นำธรรมชาติมาไว้ใกล้ตัวคุณทุกวัน

ชั้นวางต้นไม้ในบ้าน อุปกรณ์จัดสวน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งสวนให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ การเลือกชั้นวางต้นไม้ไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงามเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตชั้นวางต้นไม้เหล็ก ที่มีให้เลือกค่อนข้างมาก ดังนั้นวิธีการเลือกวัสดุจะขึ้นอยู่กับว่าเหมาะกับการใช้งานที่ไหนมากกว่ากัน ถัดมาคือจำนวนต้นไม้ ก่อนซื้อชั้นวางต้นไม้ คุณควรรู้ก่อนว่าคุณมีต้นไม้กี่ต้น เพื่อที่เราจะได้ประมาณขนาดหรือจำนวนชั้นวางที่รองรับต้นไม้ได้เพียงพอ รวมถึงขนาดบ้านและพื้นที่ที่จะวางก็สำคัญ ให้เหมาะสมกับตัวบ้าน และสุดท้ายคือเรื่องงานดีไซน์ รูปแบบ การออกแบบที่ค่อนข้างหลากหลาย เลือกให้เข้ากับมุมสวนสวยของบ้านนั่นเอง

ชั้นวางต้นไม้แบบต่าง ๆ

ชั้นวางต้นไม้ 5 ชั้น ทรงเอ

ตัวช่วยชั้นดีในการจัดเก็บสิ่งของ มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ยังเป็นของดีที่นำมาประดับเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องได้อีกด้วย สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เรียบง่ายด้วยชั้นวางไม้ช่วยให้คุณใช้พื้นที่ในบ้านได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณใช้พื้นที่ได้มากขึ้นกว่าเดิม

ชั้นแต่งสวน 3 ชั้น

เปลี่ยนภูมิทัศน์ให้น่าอยู่ เพิ่มสีสันให้บ้านและสวนของคุณด้วยชั้นวางของในสวน 3 ชั้น โครงสร้างผลิตจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน สามารถวางได้หลากหลายวัตถุประสงค์ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ในบ้านหรือกระถางดอกไม้ ไม้ประดับต่าง ๆ ในสวน เพิ่มบรรยากาศในบ้าน และทำให้สวนของคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น วางของได้ 3 ชั้น แต่ละชั้นรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัม (แบบกระจายน้ำหนัก) ดูแลรักษาง่าย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย หรูหรา เข้าได้กับทุกสไตล์ของ

ชั้นขั้นบันไดแต่งสวน 3 ชั้น

เปลี่ยนภูมิทัศน์ให้น่าอยู่ เพิ่มสีสันให้บ้านและสวนของคุณด้วยบันไดสวน 3 ชั้น แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน สามารถวางได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านหรือกระถางต้นไม้ไม้ประดับต่างๆ ในสวน เพิ่มบรรยากาศในบ้าน และสวนของคุณให้น่าอยู่มากๆ ดูแลรักษาง่าย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เรียบหรู เหมาะกับสวนทุกสไตล์

ชั้นวางต้นไม้ 2 ชั้นแบบบันได

ทำให้บ้านของคุณน่าอยู่มากขึ้น ดูทันสมัยและสง่างามและเพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณ โครงสร้างผลิตจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย หรูหราเข้ากับสวนทุกสไตล์ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน สามารถวางได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ในบ้านหรือกระถางดอกไม้ ไม้ประดับต่าง ๆ ในสวน เพิ่มบรรยากาศในบ้าน และทำให้สวนของคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ชั้นวางต้นไม้ง่าย ๆ จากของใช้ในบ้าน

ชั้นวางต้นไม้ง่าย ๆ จากของใช้ในบ้าน

ชั้นวางต้นไม้จากหน้าต่างไม้เก่า

อย่าปล่อยให้หน้าต่างไม้เก่ารกปลวก ลองหยิบบานหน้าต่างเก่ามาปัดฝุ่น เพิ่มชั้นวางของไม้อัดสีสวยอีกนิดแล้วติดไว้ที่ระเบียงหรือผนังห้อง วางกระบองเพชรน้อยน่ารักจากบานหน้าต่างเก่าให้กลายเป็นชั้นวางกระถางสุดเก๋เพิ่มความสดใส มีหลากหลายสไตล์ให้กับห้องของคุณ

ชั้นวางกระถางต้นไม้จากลังไม้

คนชอบสั่งของจากต่างประเทศคงมีลังแบบนี้เยอะ แล้วไม่รู้จะเอาไปทำอะไร ลองขัด ๆ ให้สะอาด แล้วจัดแบบเก๋ ๆ ตามระเบียง หรือผนัง วางไม้กระถางก็ดูสวยไปอีกแบบ หรือผู้ที่มีทักษะด้านช่างจะเอาหลาย ๆกล่องมาตอกรวมกัน ชั้นวางต้นไม้ กลางแจ้ง สามารถใส่ล้อเพื่อเป็นรถเข็นสำหรับวางไม้กระถางที่สามารถเข็นรับแสงแดดได้ทุกมุมของบ้าน ก็เก๋ไก๋ไม่หยอกเลย

ชั้นวางกระถางต้นไม้จากบันได

ใครจะคิดว่าบันไดไม้เก่า ๆ จะนำมาทำเป็นที่วางกระถางต้นไม้ง่าย ๆ ได้ เพียงแค่วางไม้อัดหรือแผ่นพลาสติกแข็งไว้ระหว่างชั้นวาง จากบันไดไม้ก็กลายเป็นชั้นวางกระถางต้นไม้ได้ หรือใครมีบันไดไม้พาดผนังหรือใครมีบันไดไม้พาดผนังก็ลองหาที่วาง Wall Planter หรือขอแขวนกระถาง จับบันไดไว้ให้มั่น แล้วก็เลือกได้ว่าจะลงหม้อไหน

ชั้นวางต้นไม้จากตู้กระจก

แนวคิดนี้อาจเรียบง่าย เพราะตู้กระจกมักจะมีชั้นวางของอยู่แล้ว ไม่ต้องวุ่นวายหาชั้นไม้อัดมาเพิ่ม แต่ควรระมัดระวังในการถอดกระจกออกก่อน. เพื่อให้รดน้ำได้สะดวกและควรวางในมุมที่โดนแสงแดดเพื่อไม่ให้เคลื่อนย้ายบ่อย

ชั้นวางต้นไม้จากลิ้นชักเก่า

ลิ้นชักไม้ จากตู้ต่าง ๆ อย่าปล่อยให้กลายเป็นของเก่า บ้านรกไม่มีประโยชน์ แค่นำมาปัดฝุ่น ทำความสะอาด หรือทาสีใหม่ แล้วนำมาซ้อนกันเก๋ ๆ ให้กลายเป็น ชั้นวางกระถางต้นไม้ที่ใช้ตกแต่งบ้านหรือห้องต่าง ๆ ได้

ชั้นวางต้นไม้จากไม้พาเลท

ไม้พาเลทเป็นไม้ประเภทหนึ่งที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้า เช่น อาหาร วัสดุก่อสร้าง หรือสินค้าอื่น ๆ ที่สามารถเก็บไว้ในเรือหรือยานพาหนะขนาดใหญ่อื่น ๆ โดยเริ่มจากการทำความสะอาดพื้นไม้ ใช้กระดาษทรายขัดไม้ให้เรียบ ไม่มีเสี้ยน จากนั้นใช้ตะขอเหล็กสำหรับแขวนไม้แขวนผนัง (Wall Planter) ตอกยึดกับไม้ให้แน่น สลับตำแหน่งได้ตามต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็ได้กระถางต้นไม้เก๋ ๆ พร้อมตกแต่งสวนของคุณแล้ว

ทำชั้นวางต้นไม้แบบง่าย ๆ จากวัสดุเหลือใช้ที่หาได้ในบ้าน ลองทำกันดู เพราะทำง่ายมากไม่เสียเงิน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

บทความใกล้เคียง

ติดต่อเรา